Thứ sáu, 07/07/2017 - 05:50

Long Giang Land sắp khai trương tầng điển hình Dự án Rivera Park Hà Nội

Rivera Park Hà Nội - một trong những dự án được mong đợi tại quận Thanh Xuân - sẽ được chủ đầu tư (Long Giang Land) tổ chức Lễ khai trương tầng điển hình và tri ân khách hàng vào ngày 8/7 tới.

Rivera Park Hà Nội (69 Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân, Hà Nội) tọa lạc ngay tại khu vực dân cư hiện hữu sầm uất, có hạ tầng đang phát triển thuộc loại nhanh nhất Thủ đô hiện nay. Trong phạm vi bán kính 1,5 km thuộc dự án có đầy đủ các tiện ích đáp ứng nhu cầu cuộc sống hàng ngày của cư dân như: Trường tiểu học Thanh Xuân Trung: 200m; Siêu thị Big C: 1km; Trung tâm Hội nghị quốc gia: 1,2 km; Trường THPT Amsterdam: 1 km; Tuyến tàu điện trên cao Hà Nội – Hà Đông: 500m …

Được thiết kế dựa trên các tiêu chí: An toàn – thông minh – thân thiện môi trường, các căn hộ của Rivera Park Hà Nội có tất cả các phòng chức năng được thông gió và chiếu sáng tự nhiên với toàn bộ cửa kính khổ lớn tạo tầm nhìn thoáng, rộng. Nhằm tạo nên chất lượng cuộc sống tốt cho các cư dân, tất cả các căn hộ tại Rivera Park Hà Nội được thiết kế 2 ban công: 01 ban công tại phòng khách, 01 ban công tại khu vực bếp.

Để tạo nên cuộc sống an toàn cho cư dân, chủ đầu tư đã thiết kế hệ thống an ninh 3 lớp bao gồm: hệ thống camera giám sát 24/24, hệ thống kiểm soát ra vào tòa nhà và thang máy bằng thẻ từ, hệ thống khóa cửa chính thông minh.

Bên cạnh việc sở hữu các vị trí khá đắc địa, có thiết kế tối ưu, Rivera Park Hà Nội còn được Long Giang Land lựa chọn, trang bị các loại thiết bị và vật liệu cao cấp nhất hiện có trên thị trường như: hệ thống điều hòa âm trần nối ống gió VRV thương hiệu Daikin, cửa kính hộp 3 lớp phủ Low-e, thiết bị vệ sinh âm tường cao cấp thương hiệu Bravat,... Các vật liệu và thiết bị hoàn thiện cao cấp đưa Rivera Park Hà Nội có thể sánh ngang với các dự án bất động sản tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Theo đánh giá của thị trường, Rivera Park Hà Nội là một sản phẩm bất động sản mang bản sắc riêng của Long Giang Land, đã chinh phục và gây ấn tượng với khách hàng thông qua 5 tiêu chí: Vị trí đắc địa - Thiết kế hợp lý - Thiết bị và vật liệu cao cấp - Tiện ích đầy đủ - Dịch vụ hoàn hảo.

Với mong muốn đem lại môi trường sống tốt nhất cho cư dân, Rivera Park đã được đầu tư hầu hết các tiện ích cần thiết trong cuộc sống hằng ngày như: Club house, 02 bể bơi, phòng gym, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt ngoài trời có mái che… Đặc biệt chủ đầu tư của Rivera Park Hà Nội đã mở rộng diện tích dành cho không gian xanh tại tầng 1 lên đến 75% tổng diện tích đất của dự án, với khu sinh hoạt công cộng tập trung dành cho cư dân có diện tích gần 5.000m2. Đây là một trong những dự án có tỷ lệ không gian xanh cao nhất Thủ đô hiện nay.

Trước đó, vào ngày 10/9/2016, Long Giang Land đã giới thiệu dự án và căn hộ mẫu dự án Rivera Park Hà Nội tại tòa nhà Xuân Thủy Tower - 173 Xuân Thủy - Quận Cầu Giấy - Hà Nội. Sau 09 tháng kể từ ngay chính thức ra mắt, dự án Rivera Park Hà Nội đã được chủ đầu tư nỗ lực đẩy nhanh tiến độ và hoàn thành căn bản phần thô. Dự kiến dự án sẽ cất nóc trước 30/07 đúng theo tiến độ đã đề ra.

Để khách hàng của dự án có thể tận mắt chứng kiến và trải nghiệm căn hộ tương lai của mình, chủ đầu tư đã hoàn thiện 1 tầng điển hình của dự án để phục vụ khách hàng tham quan.


Tiến độ thi công tòa nhà đến tháng 6/2017.

Tiến độ thi công tòa nhà đến tháng 6/2017.

Hiện nay, chủ đầu tư đang tích cực triển khai công tác hoàn thiện các căn hộ của dự án để có thể bàn giao căn hộ cho khách hàng đúng với tiến độ hợp đồng: Bàn giao căn hộ tháp B trước 30/03/2018; Bàn giao các căn hộ tháp A trước 30/09/2018.

Có thể thấy rằng, việc thi công các căn hộ tại 1 tầng điển hình dự án là 1 việc làm không nhiều chủ đầu tư làm. Tuy nhiên, tại các khách sạn cao cấp 4 – 5 sao, việc thi công tầng điển hình là bắt buộc.

Đề cập tới lý do khai trương tầng điển hình, đại diện Long Giang Land cho biết: Có 2 lí do khiến Long Giang Land băn khoăn, trăn trở để đưa đến quyết định thực hiện tầng điển hình, đó là:

Thứ nhất, về phía chủ đầu tư, việc thi công tầng điển hình sẽ giúp chủ đầu tư rút kinh nghiệm, hiệu chỉnh những bất cập nếu có, ngay cả với những chi tiết nhỏ nhất, từ khâu thiết kế, khâu lựa chọn thiết bị vật liệu cho căn hộ. Trong quá trình triển khai tầng điển hình vừa qua, chủ đầu tư đã điều chỉnh rất nhiều, đều là những chi tiết rất nhỏ. Những chi tiết này giúp tối ưu hóa thiết kế của căn hộ, tối ưu hóa việc sử dụng vật liệu thiết bị căn hộ, tạo nên tính thẩm mỹ, độ bền của căn hộ.

Phối cảnh tòa nhà nhìn từ trên xuống.
Phối cảnh tòa nhà nhìn từ trên xuống.

Đồng thời, việc này cũng giúp tối ưu hóa phần ngầm trong tường như: hệ thống điện, nước, điều hòa không khí… Đặc biệt, tại dự án Rivera Park Hà Nội, các hệ thống kỹ thuật: âm trần và âm tường rất nhiều, khách hàng mở trần ra sẽ thấy trên trần dày đặc hệ thống dây kỹ thuật, điều này buộc chủ đầu tư phải làm tầng điển hình trước khi triển khai thực tế.

Thứ hai, về phía khách hàng, Long Giang Land cho rằng việc 1 dự án bất động sản có tầng điển hình là 1 lời cam kết mạnh mẽ nhất của chủ đầu tư về chất lượng căn hộ. Không gì hơn việc người mua nhà được tận mắt chứng kiến, sờ thấy và cảm nhận không gian sống trong căn hộ. Lâu nay, khách hàng thường nghe mua chung cư là mua nhà trên giấy, nhưng khi Long Giang Land có 1 tầng điển hình có nghĩa là khách hàng không còn mua nhà trên giấy.

Thông thường, căn hộ mẫu mà khách hàng thấy sẽ giống 80% căn hộ thực tế. Long Giang Land đã rất nỗ lực để làm căn hộ mẫu sát thực tế nhất. Với việc khai trương tầng điển hình, căn hộ thực tế của Long Giang Land sẽ giống căn hộ mẫu 90%. Nhưng giữa căn hộ thực tế với căn hộ tại tầng điển hình này sẽ giống nhau tới 99%. Đó là 1 trong những tác dụng tích cực của việc hoàn thiện căn hộ tại tầng điển hình.

Bởi, tại tầng điển hình không đơn thuần chỉ có các căn hộ khác nhau mà còn có không gian chung: sảnh căn hộ, thang máy,… ngoài việc hình dung được căn hộ tương lai, khách hàng còn hình dung ra không gian khu vực bên ngoài căn hộ: chiều rộng của hành lang, chiều cao trần, kết cấu sàn, sảnh thang máy, tính thẩm mỹ,….

"Có thể thấy, việc triển khai tầng điển hình giúp Long Giang Land tối ưu hóa công tác quản lý chất lượng, quản lý tiến độ thi công giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi ra quyết định mua căn hộ. Đồng thời, khẳng định cam kết của Long Giang Land với khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp của Long Giang Land khi phát triển các dự án", chủ đầu tư nhấn mạnh.

N.H