Thứ tư, 07/09/2011 - 10:34

Du lịch mùa thu khuyến mãi càng lớn

Hưởng ứng “Tháng bán hàng khuyến mãi 2011” của thành phố, các công ty du lịch đều tung ra nhiều chương trình khuyễn mãi để hút khách. Trong đó Vietravel tung ra khuyến mãi mùa thu mang chủ đề “Sắc thu vàng 2011” diễn ra từ 15/9 – 30/10/2011 trên phạm vi toàn quốc.

Đi du lịch mùa thu được hưởng nhiều chương trình giảm giá

 

Theo đó người đi du lịch mùa thu năm nay có 3 cơ hội giảm giá trực tiếp như giảm từ 150.000 đồng - 1,5 triệu đồng dành cho nhóm khách từ 3 người trở lên khi mua tour tại các quầy giao dịch Vietravel trên toàn quốc và tại mạng bán tour tực tuyến www.travel.com.vn. Đặc biệt là chương trình giảm giá kích cầu chùm tour trong và ngoài nước với mức giảm giá từ 150.000 đồng đến 12 triệu đồng.

 

Đi càng đông giá càng rẻ

 

Nét đặc biệt của chương trình khuyến mãi thu được tung ra lần này chính là việc khuyến khích du lịch theo nhóm từ 3 người trở lên.

 

Theo đó, trong thời gian từ 15/9 đến 30/10/2011, khi đăng ký tour tại tất cả các văn phòng giao dịch của Vietravel trong phạm vi toàn quốc theo nhóm từ 3 người trở lên, bạn sẽ có ngay cơ hội giảm giá hấp dẫn từ 150.000 đồng đến 1,5 triệu đồng/nhóm.Chương trình áp dụng cho cả nhóm khách mua tour và thanh toán trực tuyến tại www.travel.com.vn. Đối với nhóm dưới hai khách khi đăng ký tour theo hai hình thức này cũng được giảm từ 100.000 đồng - 200.000 đồng tuỳ theo nhóm tour đăng ký.

 

Du lịch nhóm, đi càng đông giá càng rẻ

 

Tổng số khách trong nhóm được tính ưu đãi phải từ 12 tuổi trở lên. Như vậy đăng ký càng nhiều, mức giảm giá tour càng lớn. Chỉ giảm cho 01 khách trong một nhóm từ 03 người trở lên theo cơ cầu giảm giá theo từng nhóm khách.

 

Ví dụ, gia đình bạn có 3 người đăng ký tour, thì du khách thứ ba trong nhóm sẽ được giảm ngay tiền mặt trực tiếp ứng với mức giảm được quy định cho từng tour.

 

Kích cầu giá cực sốc

 

Là một phần quan trọng, sản phẩm tour du lịch mùa thu tại Vietravel không những được đa dạng hóa về loại hình mà còn nâng cao chất lượng và dịch vụ tại điểm đến.

 

Một tiêu chí đầu tiên được đặt ra chính là “Giảm giá nhưng cam kết đảm bảo và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ” được triển khai trong toàn hệ thống vì vậy, chùm tour “Sắc thu vàng 2011” năm nay Vietravel có hơn 50 đường tour hấp dẫn để phục vụ du khách trong đó tập trung vào các tuyến cụ thể, hứa hẹn sẽ là tâm điểm thu hút du khách trong mùa thu năm nay bao gồm các tuyến miền Bắc, miền Trung, Côn Đảo, Phú Quốc và 4 quốc gia chính là Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông và Thái Lan.

 

Theo đó tour mùa thu phương Bắc như Hà Nội, Sapa, Yên Tử, Hạ Long, Ninh Bình và Tràng An được giảm giá trực tiếp từ 2,5 triệu - 3 triệu đồng, các tour miền Trung như Huế, Đà Nẵng, Hội An, Bà Nà, Phong Nha, giảm giá lên đến 1,7 triệu - 1,9 triệu đồng, các tour như Phú Quốc giảm 1,5 triệu – 2 triệu đồng và Côn Đảo giảm 600.000 đồng.

 

Ngoài ra, các tour nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc (Australia) cũng có mức giảm từ 4-12 triệu đồng. Theo đó tour Hàn Quốc – xứ sở kim chi lãng mạn có mức giá giảm đến 4 triệu đồng.

 

Nhiều điểm đến thú vị chờ đón người đi du lịch mùa thu

 

Kế đến là mùa thu lá đỏ “koyo” Nhật Bản cũng giảm đến 8 triệu đồng. Đặc biệt là tour mùa thu “Du xuân nước Úc giảm đến 12 triệu đồng… luôn là những đường tour “cực hot” và hấp dẫn du khách nhất trong mùa thu năm nay.

 

Ngoài ra hàng loạt tour hot tại Trung Quốc với hơn 15 chương trình trên các khắp các tuyến đã sẳn sàng phục vụ du khách từ Cửu Trại Câu đến các tour truyền thống như Bắc Kinh, Thượng Hải, Hàng Châu, Tô Châu, Tây An, Lạc Dương, Khai Phong, Côn Minh, Đại Lý, Lệ Giang… mỗi nơi đều mang một vẻ đẹp kỳ ảo khác nhau.

 

Trong đó, Cửu Trại Câu là một trong những thắng cảnh đặc biệt thu hút du khách bởi sự độc đáo có một không hai. Các tour như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hongkong với lịch khởi hành liên tục trong tuần sẽ giúp du khách dễ dàng tìm thấy tour phù hợp với kỳ nghỉ của mình và gia đình.

 

173 hướng dẫn viên được phong sao

 

Ngày 5/9/2011, Công ty du lịch Vietravel tổ chức trao thưởng và phong sao cho 173 hướng dẫn viên du lịch của công ty. Đây là kết quả của cuộc thi hướng dẫn viên giỏi lần 3 năm 2011, nhằm nâng cao chất lượng và tôn vinh những hướng dẫn viên giỏi trong quá trình hoạt động.

 

Theo đại diện Ban tổ chức, trong hoạt động du lịch các hướng dẫn viên không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ mà còn là cầu nối hữu hiệu trong việc quảng bá hình ảnh tươi đẹp của du lịch Việt Nam đến bạn bè thế giới và đông đảo du khách trong nước.

 

Chính vì điều này Vietravel đã tiên phong tổ chức cuộc thi “Hướng dẫn viên giỏi” hàng năm, nhằm tìm kiếm, tuyển chọn và nâng cao năng lực hướng dẫn viên với nhiều thứ hạng sao từ thấp đến cao.

 

Cuộc thi diễn ra trong 2 tháng với các vòng thi về nghiệp vụ hướng dẫn, thuyết minh tuyến điểm du lịch qua băng hình, xử lý tình huống, năng khiếu, ngoại ngữ… Kết thúc cuộc thi, Vietravel đã chọn được 173 hướng dẫn viên đạt chuẩn và xếp thứ hạng từ 2 – 5 sao, trong đó có 04 HDV: 5 sao; 55 HDV: 4 sao;  82 HDV: 3 sao; 25 HDV: 2 sao…

 

Sau buổi trao giấy chứng nhận, các hướng dẫn viên tham dự giải đã cùng nhau quyên góp tổng số tiền và vật phẩm tặng các trẻ em nghèo làng SOS – Gò Vấp vui Tết Trung Thu vào đêm 10/9 sắp tới là 50.000.000 đồng.

Không chỉ vậy, ông Nguyễn Văn Chiến - Chủ tịch Công Đoàn sẽ đại diện Công ty trao học bỗng trị giá 10 triệu đồng cho Ban Giám đốc làng trẻ em SOS trong đêm Trung thu. Chương trình sẽ có nhiều hoạt động sôi nổi như múa lân, rước đèn, trò chơi dành cho thiếu nhi và hoạt động giao lưu giữa con em cán bộ - nhân viên Vietravel với các em nhỏ tại làng SOS. Mỗi em được nhận qùa gồm bánh trung thu và lồng đèn từ ban tổ chức. Chương trình diễn ra vào ngày 10/9/2011 sắp tới.  

 

Việt Thảo