Thứ tư, 06/09/2017 - 06:33

Chào bán cửa hàng thuộc công trình có ba mặt tiền kinh doanh

Được đưa vào khai thác từ năm 2008, hiệu suất cho thuê trên 90%, giá thuê cao, nhưng đây là lần đầu tiên nhà đầu tư có cơ hội để sở hữu cửa hàng The Panorama tại phố đi bộ Tôn Dật Tiên (Phú Mỹ Hưng).

Cửa hàng The Panorama có giá trị thương mại cao, kinh doanh thuận lợi nhờ vị trí 3 mặt tiền, kết nối trực tiếp ra phố đi bộ Tôn Dật Tiên và công viên đô thị ven sông lớn nhất Phú Mỹ Hưng.

Phố đi bộ Tôn Dật Tiên dài 1.500m, kết nối 2 địa danh nổi tiếng là Khu Kênh Đào và Hồ Bán Nguyệt (Khu The Crescent) nên đây là một trong những cung đường tham quan, mua sắm sầm uất thu hút du khách nhất đô thị.

Dọc theo tuyến phố, chủ đầu tư quy hoạch đủ các không gian chức năng từ cảnh quan, khu vui chơi, giải trí, thư giãn đến hàng loạt cửa hàng, dịch vụ.

Nhu cầu thuê cửa hàng để kinh doanh tại đây luôn ở mức cao, tỷ lệ lấp đầy cửa hàng luôn trên 90% dù giá thuê trung bình không hề thấp. Các cửa hàng hoạt động khá sôi động và đa dạng về các loại hình kinh doanh dịch vụ, tiện ích như spa, thẩm mỹ, nghệ thuật…

Nổi bật nhất là các doanh nghiệp bán lẻ, F&B với sự xuất hiện của những thương hiệu nổi tiếng như Gong cha, Tous les Jours… Hay như Starbucks, ngay khi “đổ bộ” vào Phú Mỹ Hưng đã chọn The Panorama để xuất hiện.

Trong tương lai các dự án căn hộ hạng sang lân cận The Panorama được xây dựng sẽ bổ sung thêm nguồn cầu về các dịch vụ, tiện ích sinh hoạt đời sống thường nhật lẫn nhu cầu giải trí, thư giãn từ cư dân cao cấp tại đây.

Ngoài ra, công viên ven sông đối diện The Panorama cũng đang được chỉnh trang theo quy mô là không gian đô thị độc đáo nổi bật cho cả khu Nam và người dân thành phố. Nhờ đó giúp gia tăng giá trị thương mại cho các cửa hàng ở phố đi bộ Tôn Dật Tiên nói chung và The Panorama nói riêng.

Đây là lần đầu tiên cửa hàng The Panorama được mở bán ra thị trường. Trước đó, toàn bộ cửa hàng tại đây được chủ đầu tư trực tiếp quản lý và cho thuê. Số lượng cửa hàng tại tầng trệt của The Panorama được tung ra trong đợt này cũng rất hạn chế.

Sản phầm khan hiếm, thanh khoản cao, nên cửa hàng The Panorama được đánh giá là kênh đầu tư đáng lựa chọn. Và đây được xem là một trong số rất ít cơ hội để nhà đầu tư sở hữu được dòng sản phẩm sinh lợi hấp dẫn này.

Được biết, hiện sản phẩm cửa hàng chỉ chiếm tỷ lệ 5% trên tổng số 17.000 đơn vị sản phẩm bất động sản tại Phú Mỹ Hưng bao gồm nhà, đất, căn hộ… và rất ít cửa hàng được chào bán ra thị trường. Phần lớn sản phẩm cửa hàng do chủ đầu tư trực tiếp quản lý. Theo chủ đầu tư, việc này nhằm đa dạng loại hình cũng như chất lượng các dịch vụ, tiện ích phục vụ cho người dân.

Người mua cửa hàng tại Phú Mỹ Hưng được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu và quyền sử dụng lâu dài, ổn định như các sản phẩm nhà ở.

Dung - Phương