Thứ hai, 05/06/2017 - 12:00

Bất động sản Việt Nam vươn ra quốc tế

Vừa qua, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Vịnh Nha Trang vừa vịnh dự nhận giải thưởng “Đơn vị phát triển Nhà ở tốt nhất Nha Trang” trong khuôn khổ giải thưởng Vietnam Property Awards. Đặc biệt, với dự án Panorama Nha Trang, đơn vị này cũng nhận 2 giải thưởng “Thiết kế kiến trúc nhà ở tốt nhất” và “Phát triển căn hộ tốt nhất”.

Trước đó, dự án này đã được Asia Pacific Property Awards 2017 tôn vinh ở các hạng mục “Thiết kế kiến trúc khách sạn ấn tượng nhất Việt Nam” (Hotel Architecture category for Vietnam).

Được biết, Vietnam Property Awards - là giải thưởng uy tín của bất động sản Việt Nam. Tiêu chí trao giải dựa trên các yếu tố về chất lượng, kiến trúc và thiết nội thất sáng tạo. Bên cạnh đó, vấn đề tác động đến môi trường sống và hiệu quả đầu tư của dự án cũng được cân nhắc kỹ lưỡng. Các đơn vị thắng giải sẽ tiếp tục tranh cử tại vòng chung kết Giải thưởng BĐS châu Á lần thứ 7 (PropertyGuru Asia Property Awards) tổ chức ở Singapore.

Đại diện Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang nhận giải thưởng tại Vietnam Property Award diễn ra vào 2/6
Đại diện Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang nhận giải thưởng tại Vietnam Property Award diễn ra vào 2/6

Còn giải thưởng Asia Pacific Property Awards nhằm tôn vinh các công trình kiến trúc cũng như sứ mệnh phát triển mang lại cho khu vực châu Á Thái Bình Dương và quốc tế. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản đến từ nhiều quốc gia khác nhau sẽ tìm hiểu và đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe của ban tổ chức Asia Pacific Property Awards. Việc nhận được giải thưởng này được coi là tiền đề để được đề cử lên tầm quốc tế với International Property Awards - một giải thưởng nổi tiếng thế giới dành cho các hạng mục công trình kiến trúc tư nhân và thương mại trên toàn cầu.

Với Giải thưởng đơn vị phát triển nhà ở tốt nhất Nha Trang của Vietnam Property Awards, một lần nữa uy tín của chủ đầu tư dự án là Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang được khẳng định. Trước Panorama, công ty từng được biết đến là chủ đầu tư nhiều dự án lớn ở mọi phân khúc tại Nha Trang, trong đó dự án căn hộ khách sạn Panorama Nha Trang chính là “viên kim cương” trong chuỗi những thành công của đơn vị này.

Đại diện Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang nhận giải thưởng tại Vietnam Property Award diễn ra vào 2/6
Đại diện Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang nhận giải thưởng tại Vietnam Property Award diễn ra vào 2/6

Ông Nguyễn Thế Phương, Giám đốc Liên minh Thiết kế Quốc tế FINKO, đơn vị thiết kế của Panorama Nha Trang, chia sẻ mỗi thiết kế của FINKO đều được xây dựng trên nền tảng là công trình kiến trúc phải trở thành nguồn cảm hứng và tự hào của địa phương. “Đó cũng là những gì chúng tôi đưa vào Panorama Nha Trang và chúng tôi kỳ vọng công trình này có thể trở thành biểu tượng của thành phố biển” - ông Phương cho hay.

Khách sạn Panorama Nha Trang được thiết kế theo hình khối elips độc đáo và có bố cục được đánh giá cao là tinh tế, cân đối và hiện đại. Theo đó, mỗi ngày ở trong căn hộ Panorama Nha Trang, gia chủ sẽ không phải chịu cảnh bít bùng với những dãy phòng vô tận như ở nhiều công trình khách sạn theo motips cũ, mà ngược lại được thư giãn ở từng bước chân, ở mọi nơi, dù là hành lang hay ở cầu thang.

Điểm ấn tượng nhất của dự án là bể bơi vô cực 3 chiều. Vô cực theo chiều đứng, vô cực theo chiều ngang vì nó 360 độ, và vô cực theo chiều sâu vì có đáy được làm bằng kính.

Để công trình này xứng tầm là một công trình đẳng cấp tại thành phố biển, Công ty Cổ phần Đầu tư Vịnh Nha Trang đã tìm những đơn vị lớn và có nhiều kinh nghiệm dày dặn để hợp tác chung tay tạo nên một dự án chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ, như nhà thầu hàng đầu Việt Nam Coteccons phụ trách phần thi công công trình dưới sự giám sát thi công chặt chẽ và xuyên suốt của Artelia Group– một trong những đơn vị tư vấn giám sát quốc tế nổi tiếng của Pháp.

Sau khi đi vào vận hành, Panorama Nha Trang sẽ được quản lý bởi thương hiệu quản lý Tauzia Hotel Management – đơn vị đứng sau thành công của Khu đô thị cao cấp Ciputra Hà Nội.