Thứ sáu, 19/05/2017 - 08:10

A. O. Smith – Đại gia ngành lọc nước và những tiêu chuẩn Mỹ

Mùa hè năm nay, thương hiệu máy lọc nước Mỹ với hơn140 năm kinh nghiệm không chỉ mang lại cho người dùng nguồn nước tinh khiết an toàn mà cả những món quà giá trị như iPhone 7Plus, iPad 2017 và máy lọc không khí từ chương trình khuyến mại Quà tặng chuẩn Mỹ với tổng giá trị lên tới 2,7 tỷ đồng.

Từ việc xác lập tiêu chuẩn Mỹ trên thị trường lọc nước Việt

Dù mới có mặt tại Việt Nam khoảng 3 năm trở lại đây, thương hiệu máy lọc nước đến từ tập đoàn A. O. Smith danh tiếng của Mỹ với trên 140 năm kinh nghiệm đã dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng và khẳng định đẳng cấp trên thị trường máy lọc nước vốn rất lộn xộn này.

Đến từ Hoa Kỳ, đất nước hàng đầu về những phát minh công nghệ và những cải tiến về thiết kế sản phẩm, A. O. Smith mang lại một luồng gió hoàn toàn mới cho thị trường – đó chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên phong và thiết kế tinh tế, nét đặc trưng của các sản phẩm đến từ đất nước cờ hoa.

A. O. Smith đã mang tiêu chuẩn Mỹ đến với thị trường máy lọc nước Việt
A. O. Smith đã mang tiêu chuẩn Mỹ đến với thị trường máy lọc nước Việt

Điểm đặc biệt nhất trong các máy lọc nước A. O. Smith, cũng chính là trái tim của sản phẩm, nằm ở lõi lọc RO side-stream, giúp tăng tuổi thọ lõi lọc trung bình lên gấp 150%, đồng thời giúp tăng 66% lượng nước tinh khiết và giảm lượng nước thải 56% so với màng lọc RO truyền thống. Phát minh này của A. O. Smith đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ và được áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm máy lọc nước RO của hãng được phân phối tại 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Công nghệ tiên tiến RO Side Stream của A. O. Smith đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ
Công nghệ tiên tiến RO Side Stream của A. O. Smith đã được cấp bằng sáng chế tại Mỹ

Không những vậy, xác định vị trí cao cấp với chuẩn mực hoàn toàn khác biệt về máy lọc nước,
A. O. Smith còn cam kết mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam dịch vụ chuẩn Mỹ với tên gọi “Dịch vụ số 1” – Chỉ sau 1 giờ liên lạc, khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ từ nhân viên của hãng. Có thể nói, sự xuất hiện của những yếu tố chuẩn Mỹ này trong thời gian qua đã giúp nâng cao chất lượng các sản phẩm hiện có trên thị trường.

Đến chương trình tặng quà chuẩn Mỹ xứng danh thương hiệu hàng đầu

Mùa hè năm nay, ngoài việc sở hữu chiếc máy lọc nước chuẩn Mỹ với công nghệ lõi lọc RO- SIDE STREAM ưu việt để mang lại sức khỏe và sự an toàn cho mọi thành viên trong gia đình, mỗi khách hàng khi mua sản phẩm A. O. Smith còn nhận được niềm vui nhân đôi đến từ thương hiệu Mỹ danh tiếng.

Từ ngày 12/5 đến 10/8/2017, A. O. Smith triển khai chương trình khuyến mại QUÀ TẶNG CHUẨN MỸ lớn nhất từ trước tới nay với tổng giá trị giải thưởng và quà tặng lên tới 2,7 tỷ đồng:

Quà tặng chuẩn Mỹ đến từ thương hiệu A. O. Smith
Quà tặng chuẩn Mỹ đến từ thương hiệu A. O. Smith

Tất cả khách hàng mua máy lọc nước tại các đại lý ủy quyền của A. O. Smith sẽ được tham gia chương trình quay số may mắn với các giải thưởng giá trị. Chương trình quay số được chia thành 7 lần, mỗi lần quay sẽ có 3 giải thưởng:

- Giải nhất: 01 Điện thoại Iphone 7 plus – Trị giá: 25.000.000 VNĐ

- Giải nhì: 01 Máy lọc không khí KJ420F-B01 – Trị giá: 18.600.000 VNĐ

- Giải ba: 01 Ipad 2017 32G, wf, 4G – Trị giá: 13.500.000 VNĐ

Không những vậy, tất cả khách hàng mua máy lọc nước của A. O. Smith còn được nhận quà tặng là bộ ly thủy tinh cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu.

Với chương trình này, A. O. Smith không chỉ mang tới cơ hội sở hữu các sản phẩm Mỹ giá trị cho khách hàng mà còn một lần nữa khẳng định đẳng cấp và sự khác biệt đến từ thương hiệu Mỹ danh tiếng với hơn 140 năm kinh nghiệm.

A. O. Smith – Sáng tạo làm nên danh tiếng

Tập đoàn A. O. Smith được thành lập vào năm 1874 tại Milwaukee, Wisconsin, Hoa Kỳ nơi đặt trụ sở chính hiện nay. Là nhà sản xuất Máy nước nóng số 1 thế giới và là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các thiết xử lý nước thương mại và dân dụng, A. O. Smith cung cấp một danh mục sản phẩm toàn diện gồm các nhãn hiệu nổi tiếng uy tín, cung cấp giải pháp xử lý nước tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

A. O. Smith hiện có khoảng 15.500 lao động tại Hoa Kỳ, Canada, Mexico, Trung Quốc, Ấn Độ, Anh, Hà Lan, và Thổ Nhĩ Kỳ, cho phép A. O. Smith phục vụ khách hàng của mình trên toàn thế giới. Ngày nay, hệ thống bán hàng và phân phối sản phẩm của nhãn hiệu cao cấp này đã có mặt tại hơn 60 quốc gia nằm rải rác tại các khu vực Bắc Mỹ, Trung Quốc, Châu Âu và Ấn Độ, với doanh thu hàng năm đạt 2.69 tỉ Đô la Mỹ USD.

Để phục vụ tốt hơn các hoạt động của mình trên toàn thế giới, A. O. Smith thành lập bộ phận nghiên cứu và phát triển với đội ngũ nhân sự tâm huyết đối với nghề, tại Trung tâm công nghệ (CTC) đặt tại Milwaukee, Wisconsin, USA cùng với đó là các phòng thí nghiệm xử lý nước đẳng cấp thế giới theo tiêu chuẩn NSF – WQA. Ngày nay, chỉ riêng lĩnh vực công nghiệp lọc nước, A.O. Smith đã được cấp hơn 140 bằng phát minh sáng chế cho ứng dụng công nghệ lọc nước RO, công nghệ làm mềm nước, hệ thống lọc RO công nghiệp và các sản phẩm xử lý nước khác.

Là một tập đoàn hàng đầu, A. O. Smith và toàn thể nhân viên tự hào trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến và các giải pháp tiết kiệm năng lượng vào việc phát triển và sản xuất sản phẩm được bán trên thị trường toàn cầu.