Cải thiện sức khỏe tình dục an toàn

Sức khỏe thể chất, tuổi tác và những yếu tố về tâm lý, tình cảm là những nguyên do chính dẫn đến trục trặc “chuyện ấy” ở cả 2 giới.

Sự hài hòa về tình dục là yếu tố rất quan trọng bảo vệhạnh phúc gia đình

Một nhóm các nhà nghiên cứu Mỹ đã tìm thấy những kiểu rắc rối thường gặp về mặt tình dục có mặt ở khắp mọi nơi, không kể tính chất xã hội, kinh tế hay vị trí địa lý. Đa phần nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, khó cương dương trong khi phụ nữ lại thiếu hưng phấn tình dục, khó khăn trong giao hợp và không đạt khoái cảm.

Tại Việt Nam, những vấn đề về tình dục được xem là chuyện nhạy cảm và không ít người chọn giải pháp tự chữa trị thông qua các quảng cáo vỉa hè ở các chợ “sung sướng”, hay những rỉ tai của bạn bè về các loại “thần dược phòng the” giúp phụ nữ sung mãn, hồi xuân hoặc tăng cường bản lĩnh đàn ông. Giới chuyên gia tình dục “dạo” cũng hoạt động tư vấn, buôn bán xôm tụ với đủ loại hàng Tây có, Tàu có. Hầu hết các sản phẩm được giới thiệu có xuất xứ từ Trung Quốc, Nhật, Mỹ, Úc nhưng tất cả đều có điểm chung là không có nơi sản xuất rõ ràng cũng như hạn sử dụng. Và hậu quả là khá nhiều trường hợp “ông uống bà khen” đâu chẳng thấy, chỉ thấy nạn nhân phải cấp tốc vào bệnh viện cấp cứu.

Một nghiên cứu về hành vi tình dục trên 11.000 nam và nữ tuổi từ 16-44 ở Anh gần đây cũng cho thấy tỷ lệ 2 giới có trục trặc về tình dục khá cao. Tuy nhiên, đây lại là vấn đề rất khó thổ lộ và chỉ có 21% nữ cũng như 11% nam tìm đến bác sỹ để được giúp đỡ.
 
Sự hòa hợp tình dục là một trong những yếu tố có vai trò rất quan trọng trong việc gìn giữ hạnh phúc lứa đôi. Nên khi “chuyện ấy” trục trặc cần thiết phải có sự cảm thông, chia sẻ và cùng ý thức cải thiện sức khỏe tình dục an toàn. Những thực phẩm có nguồn gốc thảo dược được bảo chứng bởi các tổ chức y tế uy tín thường được các bác sỹ đặc biệt khuyên dùng trong những trường hợp này vì sự an toàn và không gây bất kỳ tác dụng phụ nghiêm trọng nào.
 
Trong số các loại thảo dược có mặt trên thị trường hiện nay, viên nén Veromax có nguồn gốc từ loại thảo dược veromax ở vùng nhiệt đới Maryland, đã được chứng minh có thể thay thế cho thuốc chữa bất lực Viagra. Các nhà khoa học cũng đã nghiên cứu hiệu quả của thảo dược Veromax (đang được bán tự do ở Mỹ như một chất bổ sung dinh dưỡng) với nhóm giả dược khác trên 60 nam giới gặp trục trặc về tình dục ở các bệnh viện thuộc các bang Kansas, Maine, Pennsylvania và Maryland. Kết quả sau 3 tháng, 72% những người dùng Veromax đã cải thiện đáng kể năng lực tình dục, trong khi ở nhóm dùng giả dược, tỷ lệ này chỉ là 28%.
 Hiện tại, Veromax phát triển các loại sản phẩm dưới dạng viên nén cho cả 2 giới. Veromax Male Performance Enhancer dành cho quý ông tạo ham muốn tình dục, gia tăng sự dẻo dai, kéo dài thời gian hưng phấn và tăng cường một cách tự nhiên sức khoẻ sinh lý.
 
Veromax Female Performance Enhancer dùng riêng cho phụ nữ bị giảm ham muốn tình dục, lãnh cảm do giảm hormon sinh dục (Estrogen, Testosteron), stress sau khi sinh hoặc bị ảnh hưởng bởi thuốc trị cao huyết áp, thuốc trầm cảm.
 
Veromax Sensuest Menopasual được sử dụng cho quý bà ở giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh giúp hạn chế được sự suy giảm khả năng tình dục và đạt được sự khoái cảm trong quan hệ vợ chồng, khắc phục được nhiều triệu chứng như đỏ bừng mặt, toát mồ hôi đêm.

Veromax được phân phối bởi công ty TNHH dược phẩm Đông Phương Việt, được nhập khẩu chính thức, có giấy phép của Bộ Y tế và được Cơ quan quản lý thực phẩm và thuốc (FDA) của Hoa Kỳ chứng nhận, được bảo hộ tại Mỹ và được nhiều nước trên thế giới sử dụng.

Gia Huy