Cuộc thi viết “Hoài bão của tôi”

Dân trí Hôm qua 4/10, kênh thông tin về lĩnh vực giáo dục - đào tạo Dihoc.com.vn ra thông báo cuộc thi viết “Hoài bão của tôi”. Đối tượng dự thi là người Việt, không giới hạn tuổi, không giới hạn còn đi học hay đã vào đời, không giới hạn trong nước hay nước ngoài.

Về mục đích cuộc thi, ông Nguyễn Anh Tài, người phụ trách trang Dihoc.com.vn, cho biết: Tuổi trẻ viết về hoài bão là một cách xác lập mục tiêu học tập hôm nay, định hướng phục vụ xã hội ngày mai; là nhắn nhủ trách nhiệm với chính bản thân, chia sẻ khát vọng tương lai với bạn bè cùng thế hệ, gửi gắm suy tư về giá trị cuộc sống đến các bậc phụ huynh, nhà quản lý giáo dục và toàn xã hội; là tạo kết nối giữa tuổi trẻ đang ôm ấp những ước mơ với những cá nhân, đơn vị, tổ chức quan tâm đến thế hệ trẻ tài năng, cùng nhau biến hoài bão thành sự thực. Và người trưởng thành viết về hoài bão một thời tuổi trẻ của mình, hay hoài bão hướng về tuổi trẻ của đất nước hiện nay là trao gửi mối quan tâm tha thiết đến thế hệ đàn em đang tiếp bước trên đường xây dựng hình ảnh con người Việt trước thế giới. 

Cuộc thi dành những phần thưởng giá trị cho người trúng giải. GS Trần Văn Khê là thành viên ban chung khảo. Thông tin chi tiết về cuộc thi được đăng ở www.dihoc.com.vn.

PV