Cần Thơ: Ấm áp đêm văn nghệ gây quỹ khuyến học

Dân trí Tối 4/12, Hội Khuyến học TP Cần Thơ phối hợp với Sở VH-TT-DL TP Cần Thơ và Công ty TNHH Một thành viên Nguyễn và Truyền Thông tổ chức đêm văn nghệ “Trao yêu thương ươm mầm tri thức” gây quỹ khuyến học cho TP Cần Thơ.

Tại chương trình, Hội Khuyến học TP Cần Thơ đã tiếp nhận sự tài trợ của 2 đơn vị là Công ty TNHH Một thành viên Nguyễn & Truyền thông và Công ty TNHH Một thành viên Dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất với tổng số tiền khoảng 600 triệu đồng. Đây là tổng số tiền cho 1.000 suất học bổng (mỗi suất 600.000 đồng) dành cho các em học sinh nghèo trên địa bàn Cần Thơ. 

Phát biểu tại chương trình, ông Tô Minh Giới - phó chủ tịch UBND TP Cần Thơ đánh giá đây là một chương trình rất có ý nghĩa và mang tính nhân văn sâu sắc vì ngày mai Cần Thơ phát triển. Ông Giới cũng kêu gọi các doanh nghiệp, các mạnh thường quân hãy nối vòng tay lớn đóng góp cho Quỹ Khuyến học của TP ngày càng lớn hơn để giúp đỡ các em học sinh nghèo.

Ông Giới cũng gửi gắm: “Các em học sinh khi nhận được các suất học bổng này thì hãy cố gắng học tốt hơn nữa để góp phần xây dựng Cần Thơ phát triển”.

Ông Đinh Viết Khanh (áo trắng) - chủ tịch Hội Khuyến học TP Cần Thơ tiếp nhận các suất học bổng từ đơn vị tài trợ.

Theo các đơn vị ủng hộ, tất cả số tiền sẽ được chuyển cho Hội Khuyến học TP Cần Thơ để Hội phân phát đến các em học sinh. Đại diện Công ty TNHH Một thành viên Nguyễn & Truyền thông cũng cam kết sẽ tổ chức chương trình văn nghệ gây Quỹ khuyến học này mỗi năm 1 lần.

Ngoài phần trao ủng hộ các suất học bổng, khán giả Cần Thơ cũng được thưởng thức một chương trình văn nghệ đặc sắc với các ca sĩ Mỹ Tâm, Quang Vinh, Lương Bích Hữu, nhóm Mắt Ngọc…

Các ca sĩ tham gia chương trình cũng đã thể hiện những bài hát có ý nghĩa, góp cho không khí của chương trình thêm tình cảm, ấm cúng cũng như mong muốn được sẻ chia với những em học sinh còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Tiết mục kết thúc chương trình với bài đồng ca vì trẻ em nghèo hiếu học.

Huỳnh Hải