Tìm thấy UFO vẫn còn chứa thi thể của người ngoài hành tinh ở Nga?

Dân trí Các thợ mỏ ở Nga đã phát hiện được một chiếc đĩa kỳ lạ trong lòng đất và mô tả nó trông như “một chiếc UFO bị rơi”.
 >> Người ngoài hành tinh theo dõi bãi biển khỏa thân ở Anh?
 >> Tiết lộ thi thể người ngoài hành tinh sau 70 năm quân đội Mỹ giấu nhẹm
 >> Người ngoài hành tinh thông minh gửi tín hiệu tới Trái Đất?


Chiếc UFO này trông như một chiếc tàu vũ trụ ngoài hành tinh cổ điển.

Chiếc UFO này trông như một chiếc tàu vũ trụ ngoài hành tinh cổ điển.

Một đoạn phim được đăng tải lên một kênh phổ biến về thuyết âm mưu trên Youtube – Secure Team10 – cho thấy các thợ mỏ người Nga đã khai quật được một chiếc đĩa kỳ lạ.

Tìm thấy UFO vẫn còn chứa thi thể của người ngoài hành tinh ở Nga?

Nhóm thợ mỏ này vốn là thành viên của công ty khai thác mỏ Kuzbassarazrezugol, họ tìm thấy chiếc UFO này khi đang khai thác mỏ ở một khu vực thuộc vùng sâu vùng xa của Volgograd, vật thể này được tìm thấy ở độ sâu khoảng 40m bên dưới lòng đất.

Chiếc đĩa này có đường kính khoảng 1,2m và nặng khoảng 200 kg.


Chiếc UFO này có đường kính 1,2m.

Chiếc UFO này có đường kính 1,2m.

Người kể chuyện trong đoạn phim cho biết rằng “vật thể này được phủ một lớp kim loại vonfram… đây là kim loại thường sử dụng trong công nghiệp thuộc về quân đội”.

“Vonfram là một trong những loại vật liệu có độ nóng chảy cao nhất và thường được dùng để chế tạo các đồ vật phóng lên vũ trụ do có thể chịu được nhiệt độ cực cao khi một vật đi vào khí quyển”.

Người dẫn truyện trong đoạn phim cho rằng các giả thuyết cho rằng “những vật thể này thực sự có chứa thi thể của sinh vật ngoài hành tinh” hiện đang lan truyền rộng rãi.

“Rõ ràng là trông chúng như do con người tạo ra, tất cả chúng đều có hình dạng của một chiếc đĩa bay…chưa cần đề cập đến thực tế rằng chúng được tìm thấy ở rất sâu dưới lòng đất”.

Người điều khiển máy xúc đồng thời cũng chính là người đã tìm thấy vật thể này – Boris Glazkow – cho biết “nó rất khó phát hiện, nó rất đặc biệt và rất lớn”.

Anh cho hay chưa từng thấy bất cứ thứ gì giống như vậy, và rõ ràng nó là do con người tạo ra.

Một đồng nghiệp của anh – Arthur Presnyakow – cho biết thêm “thực ra có hai vật tương tự như vậy, nhưng chiếc đầu tiên đã bị vỡ khi được kéo ra khỏi mặt đất bởi cái gầu xúc.


Trông chúng rõ ràng là nhân tạo, tất cả chúng đều có hình dạng của một chiếc đĩa bay.

Trông chúng rõ ràng là nhân tạo, tất cả chúng đều có hình dạng của một chiếc đĩa bay.

Nhóm công nhân cho rằng họ chắc chắn đã nhìn thấy cái gì đó, vì nó bị vỡ thành từng mảnh, nhưng đến khi chiếc thứ hai xuất hiện, họ đã ngừng làm việc và cẩn thận đưa nó ra khỏi cái gàu xúc.

Tuy nhiên, những người bình luận về đoạn phim này thì cho rằng chứng cứ đó không hề thuyết phục, và “trông nó như một loại đá làm cối xay”. Một người khác thì phát biểu rằng: “tại sao lại có người nghĩ rằng đó là một chiếc UFO chỉ vì chúng có hình dạng đĩa bay”

Anh Thư (Theo Express)