Chú kangaroo sexy với thân hình đáng mơ ước

Dân trí Chỉ cần nhìn một lần vào chú chuột túi lực lưỡng này, nếu động vật cũng có thể xếp hạng quyến rũ thì chắc chắn chú kangaroo này sẽ vào danh sách.

Con vật này đã khiến Edward Vincent sợ hãi khi bắt gặp nó vào ban ngày ở sông Margaret thuộc miền tây nước Úc.

Người đàn ông 27 tuổi đến từ thành phố Perth đã bị choáng váng bởi thân hình to lớn của con vật này – nó cao khoảng 1.96 mét và nặng khoảng 100kg.

Anh cho biết đã nhìn thấy con chuột túi to lớn này đứng dưới nước trong khi đang dắt chó đi dạo. Và anh nhận xét con kangaroo này có thân hình rất to và còn cao hơn mình. Anh cũng đã từng nhìn thấy rất nhiều kangaroo, nhưng chưa thấy con nào cơ bắp như vậy.

Khi Vincent chạy xung quanh con kangaroo để chụp ảnh gần hơn, anh nhận ra rằng nó đang tiến về phía mình và nó thật sự to lớn.

Vốn là người rất thân thiện với động vật, nhưng khi thấy con kangaroo đang bắt đầu đi ra khỏi dòng nước thì anh sợ hết cả hồn và phải lùi lại vài bước.

Vincent đã rời đi hết sức nhanh chóng vì nghĩ rằng mình và chú chó Dharma - thuộc giống chó chăn cừu Kelpie - đang gặp nguy hiểm.

Sau khi những bức ảnh này được đăng tải trên mạng xã hội, người xem đều đồng ý rằng con vật đó trông thật đáng sợ.

Anh Vincent cũng mô tả rằng tay của con kangaroo rất to và còn dài bằng tay của chính anh. Với anh, điều đó còn đáng sợ hơn cả cơ bắp cuồn cuộn của nó, trông rất khó chịu.

Vincent cũng chưa bao giờ thấy một con chuột túi nào trông phòng vệ như vậy – nhìn nó như thể đang phồng toàn bộ cơ ngực lên vậy. Và chắc chắn Vincent sẽ không dám đấu một trận quyền anh nếu đối thủ là con chuột túi đáng sợ này.

Ngọc Anh (Theo Metro)