Hoa hậu Thái Lan: Niềm hi vọng của châu Á

Dân trí Theo đánh giá của các website sắc đẹp, đại diện của Thái Lan - cô sinh viên 21 tuổi Gavintra Photijak hiện là niềm hy vọng của nhan sắc châu Á tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2008 năm nay.

Gavintra Photijak cao 178 cm và cũng tham gia hoạt động trình diễn thời trang ở Thái. Cô hiện là sinh viên khoa nghệ thuật giao tiếp tại trường đại học cộng đồng Thurakitbandit, Bangkok (Thái Lan). Gavintra rất yêu thể thao và có tên trong đội bóng rổ của trường đại học.

 

“Có mặt trong đội bóng rổ của trường là thành tích đáng tự hào nhất của tôi, từ trước tới nay. Nhờ nó mà tôi có được học bổng của trường đại học Thurakitbandit tới khi tốt nghiệp”, Gavintra tâm sự.

 

Gavintra Photijak đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Thái Lan năm 2008, tổ chức hồi tháng 5 vừa rồi và có đúng một tháng chuẩn bị trước khi lên đường sang Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2008.

 

  

Nói về sở thích của mình, cô gái 21 tuổi Gavintra Photijak thổ lộ, cô rất yêu động vật, đặc biệt là những chú cún nhỏ. Mơ ước của Gavintra là được làm việc tại phòng quan hệ công chúng của thị xã Nongkai sau khi tốt nghiệp.

 

“Tôi mơ ước “kéo” được nhiều khách du lịch tới thăm Nongkai và giới thiệu những ngôi chùa cổ kính, có kiến trúc tuyệt đẹp tại quê hương mình. Tôi cũng mong muốn mình sẽ là người thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị giữa Thái Lan và Lào”, hoa hậu Thái Lan năm 2008 tâm sự.

 

Hoa hậu Thái Lan - Gavintra Photijak trình diễn áo dài

 

Là một trong những thí sinh có mặt sớm nhất tại Việt Nam trong cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2008, Gavintra bày tỏ quyết tâm tại cuộc thi lần này. Sau hai đêm thi Trình diễn trang phục dân tộcDuyên dáng áo dài, đại diện của Thái Lan đã có mặt trong Top 5 người trình diễn áo dài đẹp nhất.

 

Hoa hậu Gavintra Photijak trong

đêm thi Trình diễn trang phục dân tộc

 

Đồng thời, Gavintra cũng là ứng cử viên châu Á được các website sắc đẹp đánh giá cao nhất tại cuộc thi năm nay, cùng với đại diện của Ấn Độ, Trung Quốc và Nhật Bản. Trên website Missology, đại diện của Thái Lan - Gavintra Photijak cũng là thí sinh có tỉ lệ bầu cao nhất tại cuộc thi năm nay với 41% phiếu bầu.

 

Gavintra Photijak trong đêm bán đấu giá từ thiện

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Màn trình diễn võ thuật lạ mắt của hoa hậu Gavintra Photijak

đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

 

Mi Vân

Theo MU/GB