Thông tin tuyển sinh chính thức của Trường ĐH Y tế công cộng

Năm nay, Trường ĐH Y tế Công cộng tuyển sinh 170 chỉ tiêu hệ ĐH chính quy. SV trúng tuyển vào trường được đào tạo một trong bốn định hướng chuyên ngành chính của y tế công cộng: Dịch tễ học; Nâng cao sức khỏe; Dinh dưỡng - ATTP và Sức khỏe môi trường và Nghề nghiệp.

Những sinh viên sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành này sẽ có chuyên môn sâu hơn về lĩnh vực theo học và đáp ứng tốt hơn nữa đối với yêu cầu của ngành cũng như việc định hướng phát triển sự nghiệp hoặc nâng cao trình độ của các em.

Nhà trường tiếp tục áp dụng đào tạo theo học chế tín chỉ, theo đó, sinh viên được chủ động hơn trong việc xây dựng kế hoạch học tập phù hợp với điều kiện của các em, đồng thời có nhiều những cơ hội học tập.

Khuôn viên trường ĐH Y tế Công cộng.

Lãnh đạo nhà trường cho biết, với cách tiếp cận đào tạo mới và áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến trên thế giới, cộng với các kiến thức làm việc tại các cơ sở thực địa, sinh viên sau khi ra trường có thể làm được việc ngay mà không cần phải trải qua quá trình học và thử việc lâu.

Trong điều kiện xã hội đang cần có nhu cầu về nhân lực Y tế công cộng cao, cơ hội nghề nghiệp đối với sinh viên Y tế công cộng là rất lớn. Theo số liệu thống kê cựu sinh viên mới ra trường các năm trước, 100% sinh viên của trường đều có việc làm sau 6 tháng ra trường.

Dưới đây là thông tin chi tiết chương trình tuyển sinh Cử nhân Y tế công cộng của Trường Đại học Y tế công cộng năm 2012:

Tên

Nội dung

Tên trường, địa chỉ

Trường Đại học Y tế công cộng

Địa chỉ: số138 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04. 62662342

Website: http://www.hsph.edu.vn/

Ký hiệu trường

YTC

Vùng tuyển sinh

Tuyển sinh trên cả nước

Khối thi

Khối B

Ngày thi

14 và 15/7/2012

Mã ngành

D720301

Chỉ tiêu

170

Hình thức đào tạo

Chính qui tập trung

Ngành đào tạo

Y tế công cộng (YTCC)

Thời gian đào tạo

4 năm

Chức danh khi tốt nghiệp

Cử nhân y tế công cộng (CNYTCC)

Đối tượng tuyển sinh

Tốt nghiệp văn hoá trung học phổ thông hoặc bổ túc trong cả nước

Cơ sở đào tạo

Trường Đại học Y tế công cộng, số 138 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Nơi làm việc sau tốt nghiệp

Trường Đại học, Viện nghiên cứu, Trung tâm y tế dự phòng, Sở Y tế/ Các Trung tâm y tế, bệnh viện các tuyến , các cơ sở y tế khác có liên quan đến y tế công cộng và y học dự phòng, các tổ chức phi chính phủ

Có thể tiếp tục học các loại hình cao hơn tại trường

+ Thạc sỹ Y tế công cộng

+ Thạc sỹ Quản lý bệnh viện
+ Tiến sỹ Y tế công cộng
+ Chuyên khoa cấp I, cấp II Y tế công cộng và Y học dự phòng

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Phòng Đào tạo Đại học - Trường Đại học Y tế công cộng, 138B Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 04.62662342; Website: http://www.hsph.edu.vn/dtdh/tuyensinh