Ôn luyện thi cùng các thủ khoa, á khoa đại học

Nhằm giúp thí sinh thi đại học, cao đẳng năm 2012 đạt kết quả tốt, Trung tâm nghiên cứu và phát triển giáo dục Việt Nam đã mở lớp luyện thi chất lượng cao. Đặc biệt, có sự tham gia của các thủ khoa, á khoa đại học.

Lãnh đạo Trung tâm nghiên cứu và phát triển giáo dục Việt Nam cho biết: “Sau khi chương trình “Luyện thi cùng thủ khoa” được triển khai và biết đến rộng rãi qua các phương tiện thông tin đại chúng với thành công giúp tăng điểm cho học sinh tham dự chương trình lên trung bình 1,5 tới 2 điểm cho một môn, Trung tâm đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các em học sinh và các bậc phụ huynh từ khắp ba miền. Tuy nhiên, để mở rộng hơn nữa đối tượng học sinh có nhu cầu, phù hợp với điều kiện hoàn cảnh của gia đình phụ huynh nhưng vẫn có quyền được tiếp cận với những điều kiện học tập tốt nhất. Trung tâm đã xây dựng một chương trình “Luyện thi Chất lượng cao” song hành cùng chương trình “Luyện thi cùng thủ khoa”.
 
Ôn luyện thi cùng các thủ khoa, á khoa đại học
Lớp luyện thi đặt tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam.

Điểm quan trọng nhất mà Trung tâm năm nay nhấn mạnh triển khai là chú trọng về kỹ năng (phương pháp) học, nắm vững kỹ năng chính là chìa khóa mà các thủ khoa các trường đại học trong những năm qua đã thành công. Thực hành kỹ năng phân tích đề, để nắm bắt nguyên tắc ra đề thi, cách thức ra đề từ đó có phương pháp ôn luyện đúng hướng, đúng trọng tâm.

Chương trình luyện thi có sự tham gia của các thủ khoa, á khoa các trường ĐH lớn như thủ khoa ĐH Ngoại thương; ĐH Xây dựng; ĐH Kinh tế quốc dân… các thủ khoa này sẽ đóng vai trò là người huấn luyện, hướng dẫn các em học tập theo nhóm vào thời gian buổi tối. Còn ngoài giờ học trên lớp do các giảng viên uy tín ở các trường Hà Nội giảng dạy.
 
Ôn luyện thi cùng các thủ khoa, á khoa đại học
Học sinh trong lớp luyện thi.

Trung tâm mở 4 khối luyện thi là A, A1, B, D1. Trung tâm tổ chức thi thử liên tục, đề thi gần nhất với mô típ ra đề của bộ: với 4 lần thi thử giúp các em vững vàng trong tâm lý, chắc chắn hơn trong kinh nghiệm làm bài, phát hiện ra điểm yếu kiến thức và các huấn luyện viên sẽ hỗ trợ các em khắc phục.

Lớp luyện thi được trung tâm bố trí tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, được trang bị điều hoà, một điều kiện rất thuận lợi cho các em tập trung học tập trong thời tiết hè. Với các em học sinh ở tỉnh xa có thể đăng ký nơi ở với mức lệ phí từ 1 triệu tới 1,5 triệu đồng. Địa điểm tại tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam”. Ngoài ra, Trung tâm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho các em những thông tin về điểm thi, điểm chuẩn, NV1, NV2… nhanh nhất.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÍ VÀ NHẬP HỌC: ( xem chi tiết tại Website: http://www.hocvalam.vn/).
- Đăng ký trước ngày 09/06/2012
- Thời gian luyện thi: 06/06/2012 đến 09/07/2012 (Hết ngày thi).
- Địa điểm đăng kí và luyện thi: Phòng 507, số 5, Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội (Toà nhà 5 tầng, Học Viện Thanh Thiếu Niên Việt Nam)
- Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp văn phòng Hocvalam.vn: 04.6 2770859 hoặc 046 2770849, Hotline : 0975 778 999 or 0936 563983