Luyện tập thi tốt nghiệp THPT và đại học miễn phí qua mạng Internet

Dân trí Chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí tại website www.hocmai.vn, thí sinh sẽ được tham gia thi thử tốt nghiệp THPT và đại học. Qua đó, thí sinh sẽ có cơ hội chuẩn bị tâm lý thi cử và đánh giá được kiến thức của mình một cách thường xuyên.

Hình thức luyện tập thi tốt nghiệp THPT và đại học trên mạng này do Cục khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục – Bộ GD-ĐT phối hợp với Trung tâm tư vấn giáo dục và Bổ trợ kiến thức phổ thông thuộc Hội Khuyến học Việt Nam tổ chức.

Để tham gia thi, học sinh vào website www.hocmai.vn đăng ký một tài khoản miễn phí và làm theo hướng dẫn trên trang chủ của website này. Thí sinh sẽ thi thử vào tất cả các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ tháng 4 cho đến sát ngày thi chính thức. Kết quả sẽ được hiển thị trên website hoặc thí sinh nhắn tin bằng SMS để nhận kết quả.

Thí sinh sẽ được tham gia thi thử với tất cả các môn áp dụng hình thức trắc nghiệm khách quan trong các kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ. Đề thi được xây dựng theo cấu trúc của Bộ GD-ĐT cho năm học 2007 – 2008 dưới sự kiểm tra, giám sát của Cục khảo thí.

Lê Mỹ