HV Cảnh sát công bố điểm thi và điểm chuẩn

Dân trí HV Cảnh sát Nhân dân vừa công bố kết quả thi và đồng thời cũng đã ấn định điểm chuẩn trúng tuyển vào trường năm 2009. Theo đó, điểm chuẩn năm nay tăng mạnh so với năm 2008.


(Ảnh: Việt Hưng)

Thủ khoa khối A của HV là thí sinh Trần Thị Phương Thanh với tổng điểm 3 môn 29,50 điểm (Toán: 10; Lý: 9,5 và Hoá: 9,75).

Học viện có 2 thủ khoa Khối C đạt 26,5 điểm là Nguyễn Hà Bích và Lê Thị Mỹ Hạnh. Thủ khoa Khối D là Trần Hữu Kiên đạt 24 điểm và thủ khoa Khối D chuyên ngành Tiếng Anh Cảnh sát là thí sinh Phạm Hà Phương.
 
Để tra cứu điểm thi của HV, thí sinh có thể vào website của trường tại địa chỉ http://www.hvcsnd.edu.vn/http://www.ppa.edu.vn/. Điểm tra cứu được của thí sinh là điểm của tất cả các thí sinh có dự thi. Bao gồm cả những thí sinh đạt điểm xét tuyển và không đạt điểm xét tuyển. Do đặc thù của ngành nên kết quả tra cứu chỉ hiển thị SBD cùng kết quả chứ không hiển thị tên.
 
Sau khi công bố điểm thi HV Cảnh sát Nhân dân cũng đã ấn định điểm trúng tuyển vào trường. Theo đó, điểm chuẩn vào trường năm nay cao nhất là 26.5 và thấp nhất là 19,5. Mức điểm chuẩn công bố tính cho thí sinh phổ thông ở KV3. Mỗi đối tượng ưu tiên kế tiếp giảm 1 điểm, khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,5 điểm.

Dưới đây là điểm chuẩn chi tiết vào từng chuyên đào tạo của HV

Ngành

Khối

Điểm NV1

Nữ (Nghiệp vụ Cảnh sát)

A

24,5

Nam (Nghiệp vụ Cảnh sát)

A

23,5

Nữ (Nghiệp vụ Cảnh sát)

C

24,5

Nam (Nghiệp vụ Cảnh sát)

C

21,5

Nữ (Nghiệp vụ Cảnh sát)

D1

23.0

Nam (Nghiệp vụ Cảnh sát)

D1

19,5

Nữ (tiếng Anh)

D1

26,5

Nam (tiếng Anh)

D1

21,0

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
N.H