Nghệ An:

Đình chỉ công tác cô giáo dùng thước đánh vào mặt cháu bé 2 tuổi

Dân trí Chiều qua 16/3, cô Lê Thị Thủy - hiệu trưởng Trường Mầm non Hoàng Thị Loan (TP Vinh, Nghệ An), cho biết đã đình chỉ công tác đối với cô N.T.T.H. để tiếp tục làm rõ việc cô dùng thước đánh vào mặt học sinh.

Đình chỉ công tác cô giáo dùng thước đánh vào mặt cháu bé 2 tuổi
Cháu Khánh Linh bị cô H. dùng thước đánh sưng tấy mặt.
 
Như Dân trí đã đưa tin, trước đó ngày 15/3, cô N.T.T.H. cho các cháu của trường mầm non Hoàng Thị Loan đi ngủ nhưng cháu Nguyễn Thị Khánh Linh (2 tuổi, trú phường Bến Thủy, TP Vinh) không chịu ngủ mà chạy ra ngoài.

Thấy vậy, cô H. đã lấy thước đánh vào mặt cháu Khánh Linh khiến cháu bị sưng vùng mặt phải đưa đi Bệnh viện Nhi Nghệ An điều trị. Cùng ngày, cô H. đã làm bản tường trình và thừa nhận hành vi của mình, đồng thời cô cũng xin lỗi gia đình và mong được tha thứ cho hành động sai lầm của mình.

Sau khi sự việc xảy ra, nhà trường đã lập biên bản sự việc cô H. đánh cháu Khánh Linh. Ngay sau đó, động thái của nhà trường cô Lê Thị Thủy - hiệu trưởng Trường mầm non Hoàng Thị Loan đã đến thăm cháu Khánh Linh tại nhà riêng. Chính thức chiều ngày 16/3, lãnh đạo Trường mầm non Hoàng Thị Loan đã đình chỉ công tác đối với cô H. để tiếp tục làm rõ sự việc.

Nguyễn Duy