Thứ Sáu, 24/07/2009 - 16:54

Đã có điểm thi của 21 trường ĐH

Dân trí Thay vì hồi hộp ngồi nhà chờ giấy báo hoặc phải đến tận trường để xem điểm thi, giờ đây, ngay trên Báo điện tử, chỉ cần một vài thao tác đơn giản, thí sinh đã có thể biết được kết quả kỳ thi ĐH của mình ngay khi các trường công bố điểm.
 >> Thủ khoa Đại học Y Hà Nội đạt 30 điểm

21 trường đầu tiên công bố điểm thi là ĐH Công nghệ Thông tin - ĐHQG TPHCM, ĐH Kỹ thuật y tế Hải Dương, ĐH Kinh tế - ĐH Đà Nẵng, ĐH Y Hà Nội, ĐH Phú Yên, Dân lập Lạc Hồng, HV Mật mã, ĐH Lạc Hồng, Tiền Giang, Thủy lợi (cơ sở 1, cơ sở 2), Giao thông Vận tải (phía Bắc, phía Nam), ĐH Thăng Long, HV Âm nhạc Huế, ĐH Đà Lạt, Quảng Nam, Hàng hải, Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, Kỹ thuật Công nghệ TPHCM.

 

Dân trí sẽ liên tục cập nhật điểm thi của các trường trong thời gian sớm nhất.

 


Nụ cười rạng rỡ của thí sinh trong kỳ thi ĐH, CĐ 2009 (Ảnh: Việt Hưng)

 

TRA CỨU ĐIỂM THI HV ÂM NHẠC HUẾ (Để xem được điểm, máy tính cần phải được cài đặt phần mềm Acrobat. Nếu chưa có phần mềm này bạn có thể tải TẠI ĐÂY)    

 
Và tra cứu điểm thi của các trường ĐH khác TẠI ĐÂY, và làm theo các hướng dẫn sau:

 

- Bước 1: Chọn trường cần tra điểm
- Bước 2: Nhập số báo danh hoặc tên
- Bước 3: Nhấm nút “Tra điểm”

 

Sáng 22/7, ĐH Hàng Hải (Hải Phòng) là trường đại học đầu tiên của cả nước hoàn tất phần chấm thi. Thủ khoa của trường là em Nguyễn Đức Bình (Trường THPT Vĩnh Bảo - Hải Phòng), đạt 29,5 điểm.

 

Điểm thi của hơn 200 trường ĐH, CĐ trong cả nước sẽ được Dân trí cập nhật trong thời gian sớm nhất.

 

Ngoài ra, trên Dân trí, thông tin về tình hình chấm thi của các trường, điểm sàn - điểm chuẩn sẽ luôn được cập nhật. Các thắc mắc của thí sinh và phụ huynh về kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ cũng được Ban tư vấn tuyển sinh của báo giải đáp trực tiếp qua email: tuyensinh.dantri@gmail.com.

 

Chúc các bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi ĐH, CĐ 2009!