CLB cựu lưu học sinh Việt Nam tại Nhật Bản kêu gọi ủng hộ

Dân trí Ban chấp hành CLB Cựu lưu học sinh Việt Nam tại Nhật Bản vừa gửi lời kêu gọi tới tất cả các anh chị em cựu lưu học sinh Việt Nam tại Nhật Bản liên hệ hỏi thăm các thầy cô giáo của mình và bè bạn tại Nhật Bản.

Thay mặt Ban Chủ nhiệm CLB/Hội Cựu lưu học sinh Việt Nam tại Nhật Bản, PGS.TS Nguyễn Ngọc Bình, (Chủ tịch JAV (Japan Alumni of Vietnam, http://www.jav.vn, http:///?v=b&cs=wh&to=javoffice@netnam.vn), Trường ĐH Công nghệ, ĐH Quốc gia Hà Nội cho biết: “Chia sẻ với nỗi đau mất mát do thảm họa thiên tai gây ra cho nước Nhật Bản, Câu lạc bộ JAV gửi gửi lời kêu gọi tới tất cả các anh chị em cựu lưu học sinh Việt Nam tại Nhật Bản liên hệ hỏi thăm các thầy cô giáo của mình và bè bạn tại Nhật Bản, đồng thời JAV tổ chức quyên góp hỗ trợ người Nhật phần nào khắc phục hậu quả thiên tai nặng nề này".

Quyên góp đợt 1 được bắt đầu từ ngày 13/3/2011đến 20/3/2011. Đợt quyên tiếp theo đến chiều ngày 30/3/2011. Số tiền quyên góp được sẽ gửi đến các tổ chức cứu trợ của Nhật Bản (qua Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam hoặc chuyển qua tổ chức Cựu LHS các nước Châu Á gọi tắt là ASJA thuộc Bộ Ngoại giao Nhật Bản, có Văn phòng tại Tokyo mà JAV có liên hệ thường xuyên).  Tổng số tiền đăng ký (tính đến 21:30 ngày 14/3/2011), Ban tổ chức nhận được: 45.300.000 VND, 5.000 JPY.
 
PGS.TS Nguyễn Ngọc Bình cho hay, các cán bộ và sinh viên tại Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐHQGHN), ĐH Huế, các vùng Cần Thơ, TPHCM, Thái Nguyên... đang tích cực hưởng ứng lời kêu gọi quyên góp của JAV và sẽ gửi đóng góp thu được vào cuối tuần. "Chúng tôi mở rộng lời kêu gọi này tới tất các các nhà hảo tâm có tình cảm với đất nước và con người Nhật Bản, xin các nhà hảo tâm mở lòng nhân ái, “một miếng khi đói bằng cả gói khi no”, thể hiện tấm lòng của người Việt chúng ta luôn nồng ấm và tình cảm với bè bạn năm châu".

Địa chỉ đóng góp:

Tiền mặt: Gửi Ban thư ký VP2, CLB JAV, Nhà A4, Trường ĐH Ngoại ngữ
Đại học Quốc gia Hà Nội. Số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Người nhận: chị Trang, số điện thoại 04-39926900
Email: http:///?v=b&cs=wh&to=javoffive@netnam.vn
(vào các buổi sáng thứ hai đến thứ năm hằng tuần)
Chuyển qua tài khoản của CLB JAV:
Ngân hàng Habu Bank,
Chi nhánh Cầu Giấy, Phòng giao dịch Xuân Thủy.
Số TK: 072-0088-26395 (tiền Việt) và 072 0088 26 657 (tiền USD).
SWIFT CODE (nếu chuyển từ nước ngoài về Việt Nam): HBBHVNVN.
Tên TK: Câu lạc bộ Cựu lưu học sinh Việt Nam tại Nhật Bản (JAV).

Hồng Hạnh