RSS Feeds
Người đẹp showbiz
Thứ Hai, 30/06/2008 - 8:15 PM

Gặp lại "công chúa Mia" trên tạp chí Instyle

Anne Hathaway trên tạp chí Instyle, số tháng 8/2008

Trên ấn phẩm Instyle (số tháng 8/2008), Anne chia sẻ rất nhiều về mối quan hệ với người bạn trai lâu năm Raffaello Follieri. Anne thổ lộ: “Tôi rất thích sống cùng anh ấy và có ý định tìm kiếm một căn hộ mới rộng rãi hơn… Chúng tôi rất hạnh phúc nhưng không vội kết hôn”.

 

Tuy nhiên, mới đây, ngôi sao của Yêu nữ thích hàng hiệu đã quyết định nói lời chia tay với Raffaello vì anh chàng này đã nhiều lần dính líu tới những vụ gian lận thương mại và sử dụng séc giả.

 

Tháng 6 vừa rồi, Raffeallo một lần nữa bị cảnh sát hỏi thăm. Kết quả, Anne Hathaway đã nói lời chia tay với anh mặc dù vẫn còn rất yêu anh. Một người bạn của Anne tiết lộ với báo giới: “Cô ấy rất đau lòng và buồn bã, Anne vẫn rất yêu Raffeallo”. Bạn bè cũng như đồng nghiệp đều ủng hộ quyết định sáng suốt này của Anne.

 

  

Anne Hathaway đã từng có những ngày tháng

hạnh phúc bên người bạn trai Raffaello Follieri

 

Bộ phim mới nhất mà Anne tham gia là Get Smart, trong đó, lần đầu tiên Anne Hathaway vào vai một điệp viên với những cảnh quay hành động nghẹt thở.

 

Get Smart được xây dựng dựa theo bộ phim truyền hình cùng tên dài tập của đài CBS. Bộ phim nhựa này vừa ra mắt khán giả vào tháng 6/2008 và trở thành bộ phim ăn khách nhất khu vực Bắc Mỹ trong tuần đầu ra mắt với doanh thu 39,2 triệu USD.

 

Get Smart bắt đầu bấm máy vào tháng 3/2007 và được xem là  bộ phim hành động đầu tiên của Anne Hathaway. Sau thành công của bộ phim này, Anne tâm sự, cô sẵn sàng đón nhận những vai diễn hành động mới.

 

 Anne Hathaway mang một vẻ đẹp đậm chất cổ điển

 

Nữ diễn viên 25 tuổi này được so sánh với những huyền thoại điện ảnh thế giới như Judy Garland và Audrey Hepburn với lối diễn xuất thông minh cùng vẻ đẹp rất cổ điển. Anne cũng thổ lộ, thần tượng của cô là ngôi sao điện ảnh Audrey Hepburn và muốn gặt hái thành công như cô ấy.

 

Năm 2001, Anne có tên trong danh sách những ngôi sao triển vọng do tạp chí People bình chọn còn 5 năm sau đó, cô ghi danh mình vào Top 50 người đẹp nhất thế giới của tạp chí People.

 

Dưới đây là bộ ảnh tuyệt đẹp của Anne Hathaway trên tạp chí Instyle, số tháng 7/2008:

 

 

 

Một gương mặt trang điểm hoàn hảo!

 

 

Anne Hathaway diện chiếc váy do Marc Jacobs thiết kế.

 


Trái: Chiếc đầm màu trắng là của Micheal Kors, được kết hợp hoàn hảo với đôi giày đỏ của Christian Louboutin. Phải: Anne trông thật gợi cảm trong chiếc váy của Lisa Perry kết hợp với đôi mắt kính hiệu Balenciaga.

 

 

 

Một sự kết hợp sáng tạo về màu sắc, váy đỏ của Balenciaga

và một đôi giày màu vàng của Christian Louboutin.

 

 

 

Anne Hathaway trở nên bí ẩn lạ kỳ trong chiếc áo khoác

vải satin của Valentino và đôi kính mát của Balenciaga.

 

Mi Vân

Theo Instyle


TIÊU ĐIỂM