Thứ ba, 09/12/2008 - 14:40

Zuzana Jandova - nhan sắc quyến rũ đến từ Séc

Dân trí Cao 1,8m và sở hữu số đo vàng: 90-63-95, hoa hậu Séc - Zuzana Jandova người từng lọt tới Top 5 cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2008 đang được coi là một trong những gương mặt sáng giá của cuộc thi hoa hậu thế giới năm nay.

Zuzana Jandova, 20 tuổi đăng quang ngôi hoa hậu CH Séc hôm 16/3 vừa qua. Người đẹp tóc nâu nhận được lời chúc mừng từ hai hoa hậu thế giới là Tatana Kucharova (HHTG 2006) và Trương Tử Lâm (HHTG 2007).

 

Zuzana Jandova đã hoàn thành khóa học quản trị kinh doanh và hiện cô đang làm việc cho một tổ chức từ thiện tại Séc. Ngoài ra, Zuzana Jandova còn là một người mẫu rất nổi tiếng tại quê nhà. Zuzana thường xuyên tham gia trình diễn thời trang mỗi khi rảnh rỗi.

 

Sở thích của hoa hậu Séc là đi du lịch, trình diễn thời trang, chạy bộ, nhảy múa… Zuzana Jandova tiết lộ cô tập thể dục rất chăm chỉ để giữ cho vóc dáng của mình luôn đẹp.

 

 

 

Sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi HH Séc, Zuzana Jandova được cử đi tham dự cuộc thi Hoa hậu quốc tế 2008 và kết quả chung cuộc, cô lọt tới Top 5 người đẹp nhất cuộc thi.

 

Vừa kết thúc cuộc thi Hoa hậu quốc tế (giữa tháng 11), Zuzana Jandova đã ngay lập tức chuẩn bị hành trang lên đường tham dự cuộc thi sắc đẹp lớn - Hoa hậu thế giới 2008 diễn ra tại Nam Phi. Zuzana Jandova tiết lộ cô đã trò chuyện với HHTG 2006 Tatana Kucharova để học hỏi kinh nghiệm trước khi tham dự cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh này.

 

 

 

Tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới năm nay, Zuzana Jandova nổi bật ngay từ những ngày đầu bởi chiều cao ấn tượng và phong cách gợi cảm. Zuzana Jandova đã lọt tới Top 10 người đẹp nhất trong phần thi Top Model diễn ra hôm 3/12 vừa qua.

 

 Zuzana Jandova trong phần thi Top Model của cuộc thi HHTG 2008

 

Trong Top 25 gương mặt sáng giá của cuộc thi Hoa hậu thế giới năm nay do Global Beauties bình chọn, người đẹp Séc đang đứng ở vị trí thứ 9.

 

 

 

Zuzana Jandova cũng là một ngôi sao được cánh săn ảnh ở Séc rất yêu thích, họ bám theo đương kim hoa hậu Séc trong mọi hoạt động hàng ngày của cô.

 

Zuzana Jandova tự nhận mình là người hòa đồng, vui vẻ và thân thiện, cô cho biết: “Được tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới 2008, tôi thấy mình có thêm nhiều kinh nghiệm và hiểu biết hơn, tôi thấy mình thật may mắn khi được tham dự cuộc thi tầm cỡ này. Tôi muốn cả thế giới biết tới tôi như một cô gái rất nhân hậu và hòa đồng, một người sẵn sàng chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn với những người khác và luôn sẵn lòng giúp đỡ tất cả mọi người nếu có thể”.

 

 

 

Chùm ảnh đẹp của HH Séc Zuzana Jandova:

 

 Zuzana Jandova đăng quang ngôi vị HH Séc hồi tháng 3/08

 

 

 

 Zuzana Jandova là người mẫu sáng giá của Séc

 

 

 

 Zuzana Jandova quảng cáo ô tô

 

 Zuzana Jandova trình diễn đồ tắm

 

 

 

 Zuzana Jandova còn là 1 tay golf rất cừ

 

 

 

 

 

Zuzana Jandova sở hữu nụ cười tươi tắn

 

 

 

 

 

 Zuzana Jandova có thân hình bốc lửa với những số đo khá chuẩn

 

 

 

 

 

Vĩnh Ngọc (Tổng hợp)