Thứ ba, 14/02/2017 - 14:18

Xúc động khi Adele báo tin lấy chồng ngay lúc nhận giải Grammy

Dân trí Trong giây phút nâng cao tượng vàng Grammy danh giá, “hoạ mi nước Anh” Adele đã không giấu nổi cơn xúc động và nghẹn ngào gọi người bạn trai Simon Konecki là “ông xã” ngay trên sân khấu.
 >> Những “sao” mặc đẹp nhất tại lễ trao giải Grammy
 >> "Hello" của Adele giành cú "đúp" tại lễ trao giải Grammy 2017
 >> Ca sĩ Adele đã đính hôn với bạn trai 5 năm?

Adele - Hello

Adele hạnh phúc trong giây phút nhận giải
Adele hạnh phúc trong giây phút nhận giải

Trong lễ trao giải Grammy lần thứ 59 vừa mới diễn ra tại Los Angeles, nước Mỹ, “họa mi nước Anh” Adele đã trở thành ngôi sao của đêm trao giải khi giành được cả 3 giải thưởng quan trọng nhất là Album của năm, Ca khúc của năm và Bản thu âm của năm.

Và khi bước lên bục chiến thắng vinh quang, Adele đã xúc động phát biểu: “Giải Grammy, tôi rất cảm kích, và Viện hàn lâm nữa, tôi yêu các bạn, quản lý của tôi, ông xã và con trai tôi, mọi người là lý do duy nhất để em làm được điều này”.

Nữ ca sĩ đã bí mật kết hôn với bạn trai
Nữ ca sĩ đã bí mật kết hôn với bạn trai

Trước đây, từng có rất nhiều tin đồn cho rằng Adele đã bí mật tổ chức lễ cưới với người bạn trai lâu năm Simon Konecki từ hồi tháng 12 năm ngoái. Khi đi mua sắm tại Beverly Hills, “hoạ mi nước Anh” cũng từng bị bắt gặp đeo một chiếc nhẫn trên ngón áp út. Tuy nhiên, Adele vẫn chưa có bất kì phản hồi chính thức nào cho đến khi lên tiếng thừa nhận chuyện lấy chồng tại lễ trao giải Grammy 2017.

Adele và Simon Konecki đã gắn bó với nhau hơn năm năm
Adele và Simon Konecki đã gắn bó với nhau hơn năm năm

Simon Konecki và Adele đã ở bên nhau hơn năm năm và cặp đôi cũng đã có với nhau một cậu con trai 4 tuổi mang tên Angelo. Hồi tháng 10 năm ngoái, Adele đã đính hôn với người bạn trai doanh nhân và kể từ đó đến nay, Simon Konecki vẫn luôn sát cánh bên cạnh chủ nhân hit “Hello” trong mọi sự kiện âm nhạc.

Lúc này, Adele đang nhận được vô vàn lời chúc mừng từ phía người hâm mộ. Không chỉ trở thành giọng ca đầu tiên cùng lúc giành được ba giải thưởng quan trọng trong hai lễ trao giải Grammy, niềm vui của Adele còn được nhân đôi khi nữ ca sĩ chính thức thừa nhận chuyện đã làm “vợ người ta”.

Dung Nhi

Theo MR