Thứ tư, 27/08/2008 - 14:56

Xem mặt con gái riêng của Thành Long

Dân trí Chiều 26/8, giới săn tin của Thượng Hải đã “chộp” được hình ảnh cô con gái riêng 8 tuổi của Thành Long và mẹ - Ngô Ỷ Lợi đi mua sắm. Càng lớn, cô bé Ngô Trác Lâm này càng giống cha.

Năm 1999, Thành Long hẹn hò với Ngô Ỷ Lợi, Hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Á châu do đài truyền hình ATV tổ chức. Không lâu sau, cô mang thai và khi giới báo chí săn hỏi, Ngô Ỷ Lợi khẳng định, “tác giả” cái thai trong bụng cô chính là Thành Long.

 

Suốt thời gian Ngô Ỷ Lợi mang thai, Thành Long vẫn luôn phủ nhận cái thai. Bất chấp thái độ của Thành Long, Ngô Ỷ Lợi kiên quyết giữ lại và đến tháng 11/1999, cô sinh con và đặt tên con gái là Ngô Trác Lâm. Trong một chương trình truyền hình sau đó, Ngô Ỷ Lợi đã công khai với báo giới, cha của bé Ngô Trác Lâm chính là ngôi sao võ thuật Thành Long và tuyên bố sẽ nuôi con một mình.

 

  Bé Ngô Trác Lâm và mẹ - Ngô Ỷ Lợi tại Thượng Hải, hôm 26/8

 

Tháng 6/2002, Ngô Ỷ Lợi dắt bé Ngô Trác Lâm rời khỏi Hồng Kông, tới Thượng Hải (Trung Quốc) sinh sống để tránh sự tò mò của báo giới. Kể từ đó bé Ngô Trác Lâm lớn lên trong sự thương yêu và chăm sóc của mẹ.

 

Càng lớn, cô bé này càng giống Thành Long, đặc biệt là Ngô Trác Lâm sở hữu chiếc mũi rất giống cha nhưng đến nay, nam diễn viên này vẫn chưa thừa nhận cô bé là con gái riêng. Tuy nhiên, con trai của Thành Long - nam diễn viên Phùng Tổ Minh lại phát biểu: “Cô bé rất đáng yêu và rất giống tôi”. Phùng Tổ Minh là con trai duy nhất của Thành Long với nữ diễn viên Đài Loan Lin Feng Jiao, hai người kết hôn vào năm 1982.

 

Ngô Ỷ Lợi cho biết, cô mong muốn con gái mình sẽ trưởng thành trong điều kiện sống bình thường, giống như mọi bạn bè khác, ngoại trừ việc không có một người cha. Hiện, bé Ngô Trác Lâm đang học tại trường Quốc tế Thượng Hải.

 

  Ngô Trác Lâm càng lớn càng giống cha - Thành Long

 

 Ngô Trác Lâm lớn lên trong sự yêu thương và chăm sóc của mẹ,

cô bé chưa một lần được gặp cha. 

 

Mi Vân

Theo Tom