Chủ nhật, 24/05/2009 - 11:15

Xem lại đám cưới ấm cúng của Lee Seon Kyun và Jeon Hye Jin

Dân trí Chiều tối qua 23/5, lễ cưới được chờ đợi giữa chú rể Lee Seo Kyun (34 tuổi) và cô dâu Jeon Hye Jin (30 tuổi) đã diễn ra trong không khí ấm cúng và vui vẻ trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của cặp đôi này.

>> Lee Seon Kyun “trình làng” ảnh cưới lạ mắt

 

Lễ cưới diễn ra chỉ có sự góp mặt của người thân và bạn bè của cô dâu chú rể, tuyệt nhiên không có sự tham gia của giới truyền thông xứ Hàn. Nhưng sau đám cưới, cặp đôi này vẫn quyết định chia sẻ một số hình ảnh về ngày trọng đại của họ với báo giới.

 

Tiệc cưới diễn ra dưới sự chủ trì của hai người bạn thân chú rể Lee Seo Kyun là nam diễn viên Oh Man Seok và Hong Sung Bo. Nam diễn viên Kim Chang Wan, bạn diễn của chú rể Lee Seo Kyun trong bộ phim truyền hình Coffee Prince Shop No 1., cùng trình bày một ca khúc để gửi tặng cặp tân nương và tân lang, cùng các khách mời trong đám cưới.
 
Cặp đôi Jeon Hye Jin (trái) và Lee Seo Kyun trong đám cưới của họ, hôm 23/5.

 

Hai nữ diễn viên Yoon Eun Hye và Chae Jung Ahn, bạn diễn của chú rể Lee Seo Kyun trong bộ phim truyền hình Coffee Prince Shop No 1, cũng tới chung vui với người đồng nghiệp của mình. Sự vui nhộn và hài hước của chú rể Lee Seo Kyun khiến không khí trong đám cưới càng thêm vui vẻ và ấm áp. Anh không chỉ gửi tặng “bà xã” những ca khúc tuyệt vời mà anh còn khiến Jeon Hye Jin bật cười khi thể hiện màn nhảy dây điêu luyện trên sân khấu sau giờ làm lễ.

 

Lee Seo Kyun và Jeon Hye Jin đã hẹn hò với nhau khoảng 6 năm rưỡi và tháng 4 vừa rồi, họ thông báo kế hoạch tổ chức đám cưới với giới truyền thông xứ Hàn. Được biết, vào khoảng cuối tháng 12 tới, cô dâu Jeon Hye Jin sẽ hạ sinh đứa con đầu lòng của cặp đôi này.

 

Dưới đây là một số hình ảnh về đám cưới của Lee Seo Kyun và Jeon Hye Jin, chiều 23/5:
 
Chú rể Lee Seo Kyun dẫn cô dâu Jeon Hye Jin
vào trong hội trường để làm lễ cưới.

Hai người làm lễ cưới trong không khí trang nghiêm.

Cô dâu và chú rể cười thật tươi sau khi đã làm lễ xong.


Cô dâu và chú rể xuống chào và cảm ơn khách mời. 

Chú rể Lee Seon Kyun thể hiện tài nhảy dây cho cô dâu xem

 
Chú rể Lee Seon Kyun (trái) hát tặng “bà xã”
 
 
Kim Chang Wan hát tặng đôi tân nương và tân lang
 
 

MC cho đám cưới - Hong Sung Bo và Oh Man Seok

 

Khách mời của đám cưới gồm Yoon Eun Hye…

 

…nữ diễn viên Chae Jung Ahn…
 
…nữ diễn viên Kim Ji Woo…
 
 

….và nữ diễn viên Yeh Ji Won...

 

Mi Vân

Theo Osen