Thứ hai, 29/04/2013 - 05:15

Xác định top 3 Cặp đôi hoàn hảo năm 2013

Dân trí Với sự ra đi của Nathan Lee và Ngọc Oanh, Cặp đôi hoàn hảo 2013 đã xác định được bộ 3 cuối cùng vào chung kết. Đó là các cặp đôi Mỹ Lệ - Khương Ngọc, Phan Đinh Tùng - Cát Phượng và Dương Triệu Vũ - Thanh Thuý.

Đêm liveshow 9 Cp đôi hoàn ho đã kết thúc vào ti 28/4 vi s ra đi ca cp đôi Nathan Lee và Ngc Oanh. Đây có th coi là kết thúc đp cho cp đôi này bi Ngc Oanh khá nhiu ln bc l nhược đim ca mình khiến Nathan Lee phi ra tay "cu". Hơn na, trong đêm 28/4, cp đôi này cũng không thc s thành công vi phn biu din ca mình.

Trong phn thi m đu, cp đôi này th hin li mt hit ca Thu Minh là ca khúc Xinh. Ca khúc này được phi li khá hay nhưng Ngc Oanh mt ln na l nhược điểm ca mình khi hát phô và không vào đúng nhp. Hơn na, s kết hp ca cp đôi này cũng không thc s tt. Dù nhn được s ng h ca giám khảo Lê Hoàng nhưng vi s đim tng ca 4 v giám kho là 34, khó có th nói đây là mt thành công ca Nathan Lee và Ngc Oanh.

Xác định top 3 Cặp đôi hoàn hảo năm 2013

tiết mc th hai, cp đôi này th hin nhiu tiến b hơn khi th hin li ca khúc trong v kch Carmen. Vi s đim 37/40, rõ ràng cp đôi này có lý do đ hài lòng, đc bit là khi nhn được đim 10 t giám kho khó tính Lê Hoàng. Lê Hoàng khó hiu vì “Tôi không hiu ti sao ca khúc hay thế này bn li đ tn hôm nay mi hát?” Còn Lê Minh Sơn nhn xét rng “Nathan Lee là người đàn ông ca hôm nay, bn đã gng, bn đã gánh đ cu bn gái ca mình. Đêm nay bn thc s ta sáng và tôi thương bn quá.”

Tuy nhiên, những sự tán dương muộn màng và số điểm không quá cao cùng với số bình chọn từ khán giả không đủ để giúp cặp đôi của Nathan Lee ở lại với chương trình. Cặp đôi này đã phải rời khỏi cuộc chơi ở top 4, nhường suất đi tiếp cho 3 cặp đôi còn lại.

Ở trong đêm Liveshow 9, cặp đôi nổi bật nhất vẫn là Thanh Thuý và Dương Triệu Vũ, không những vậy, cặp đôi này còn nhận được danh hiệu cặp đôi được yêu thích nhất của tuần 8. 

Phan Anh