Thứ hai, 09/08/2010 - 15:01

Won Bin chưa có kế hoạch lập gia đình

Dân trí Giàu có, điển trai và đã 33 tuổi nhưng Won Bin thừa nhận, anh chưa có mảnh tình nào vắt vai. Chàng diễn viên điển trai của Trái tim mùa thu ngày nào tâm sự, hiện tại, anh chưa có ý định lập gia đình.

 
Won Bin thừa nhận mình là người ít nói, hay ngượng và khép kín.
 

Là con út trong một gia đình gồm 5 anh chị em, Won Bin tự nhận mình là một người rất rụt rè và ít nói. Sau khi gia nhập làng giải trí, tham gia nhiều bộ phim nhưng tính cách đó của Won Bin vẫn không thay đổi.

 

Vào lúc rảnh rỗi, chàng diễn viên điển trai xứ Hàn dành thời gian tập thể dục, chụp ảnh, vẽ tranh hoặc đi câu cá cùng một vài người bạn. Nam diễn viên này cũng rất mê đi du lịch, anh ước mong một ngày nào đó có cơ hội được chu du vòng quanh thế giới để học hỏi những điều mới lạ.

 

Điển trai, giàu có và tài năng nhưng Won Bin thú nhận, anh chưa nếm trải cảm giác yêu đương, thậm chí một buổi hẹn hò với anh cũng là một điều khá xa lạ. “Tôi ở ngoài đời không giống như các vai diễn trên màn ảnh. Cuộc sống của tôi rất bình thường và không có gì đặc biệt nên các bạn có thể, ít khi thấy tôi xuất hiện trên báo với các scandal tình cảm. Tôi không bao giờ tỏ ra bí ẩn mà chỉ đơn giản, cuộc sống của tôi quá đỗi giản dị”.
 
Ở tuổi 33, Won Bin chưa nghĩ tới chuyện lập gia đình.

 

Won Bin cho biết, bố mẹ anh không bao giờ giục anh lấy vợ: “Mọi người trong gia đình tôi luôn tôn trọng cuộc sống riêng của nhau, chúng tôi không can thiệp vào cuộc sống của người khác. Do vậy, cha mẹ tôi chưa bao giờ nói với tôi “Con phải sớm lấy vợ đi”. Mẹ tôi thỉnh thoảng gọi điện cho tôi, bà chỉ hỏi cuộc sống, công việc của tôi thế nào. Khi bộ phim mà tôi tham gia ra mắt khán giả, cha mẹ tôi sẽ tới rạp xem và không bình luận gì”.

 

Đánh dấu sự trở lại của mình với điện ảnh trong bộ phim nhựa hành động The Man from Nowhere, chàng diễn viên điển trai của Trái tim mùa thu ngày nào cũng xuất hiện trên một loạt tạp chí của Hàn Quốc trong tháng 8 này với hình ảnh lạ và rất cá tính. Trong The Man from Nowhere, Won Bin vào vai một sát thủ có vẻ ngoài lạnh lùng, bất cần nhưng bên trong lại luôn khao khát tình yêu thương gia đình. Đây có thể xem là một dạng vai khá mới mẻ trong sự nghiệp diễn xuất của Won Bin. Phim ra mắt khán giả xứ Hàn trong tháng 8 này.
 
 

Một số hình ảnh mới của Won Bin

 

Mi Vân

Theo S