Thứ ba, 16/11/2010 - 23:48

Vương Lực Hoành thân mật với Trương Thiều Hàm

Dân trí Hai ca sĩ nổi tiếng của Đài Loan, Vương Lực Hoành và người đẹp Trương Thiều Hàm đã bị bắt gặp ngồi hàn huyên hàng giờ cùng nhau tại một hộp đêm ở Thượng Hải hôm 14/11.


Vương Lực Hoành và Trương Thiều Hàm thân mật tại Thượng Hải
 
Cặp sao này đã có mặt tại hộp đêm cùng với chị gái của người đẹp Trương Thiều Hàm và một số người nữa sau khi họ quay xong phim quảng cáo ở Thượng Hải hồi cuối tuần qua.

 

Nhiều người đã trông thấy nam ca sĩ điển trai Vương Lực Hoành ngồi nhâm nhi bên cạnh Trương Thiều Hàm và không chỉ có thế họ còn tâm sự nói cười vui vẻ suốt đêm.

 

Sau hơn hai tiếng vui vẻ tại hộp đêm, Vương Lực Hoành có vẻ đã ngà ngà say tuy nhiên khi chia tay ra về, chàng đã không quên gửi tặng nàng một cái ôm nồng nàn.
 

 

Để đối phó với tin tức này, quản lý của ca sĩ Vương Lực Hoành đã lên tiếng giải thích đó là cặp ngôi sao có mặt tại Thượng Hải để thực hiện một quảng cáo và sau đó họ đã cùng với 10 người nữa đi ăn tối tại một nhà hàng nổi tiếng, không phải hộp đêm.

 

Còn về phía Trương Thiều Hàm, cô đã thông qua công ty của mình để nói rằng cô đã biết Vương Lực Hoành từ lâu và giữa họ chỉ có mối quan hệ bạn bè. Tuy nhiên, như các bạn được thấy thì hầu hết các cặp sao khi mới hẹn hò đều làm tương tự theo cách của Trương Thiều Hàm hay Vương Lực Hoành.

 

Hôm 12/11 vừa qua, nam ca sĩ Vương Lực Hoành cũng đã tham gia vào đêm nhạc hội lớn được tổ chức tại sân vận động Xinhua Road ở Vũ Hán, Trung Quốc cùng rất nhiều ca sĩ nổi tiếng như Tăng Dật Khả, Phạm Vĩ Kỳ và Hàn Canh…
 
 Vương Lực Hoàng trong đêm hòa nhạc tại Trung Quốc hôm 12/11 vừa qua.

Linh Nhã
Theo China