Thứ hai, 25/10/2010 - 06:26

Vương Lực Hoành ghét tiêu hoang

Dân trí Kiếm được rất nhiều tiền nhưng ngôi sao điển trai và đa tài Vương Lực Hoành vẫn giữ thói quen chi tiêu cẩn thận, có tính toán. Anh hiện đi chiếc ô tô cũ giá chưa tới 3.000 đô la Mỹ.

“Mua ô tô thể thao ư? Với tôi điều đó thật vô nghĩa,” Vương Lực Hoành nói khi trả lời phỏng vấn báo chí Trung Quốc gần đây.
 
“Có rất nhiều người nghèo cần giúp đỡ và tôi muốn giúp đỡ họ nhiều hơn nữa,” Vương Lực Hoành khẳng định.
 


 
Nam ca sỹ, diễn viên, nhà sản xuất tài năng này kiếm được rất nhiều tiền nhưng anh chi tiêu rất cẩn thận và khôn khéo. Vương Lực Hoành hiện chỉ đi một chiếc ô tô cũ giá chưa tới 3.000 đô la Mỹ và anh tiết lộ đó là món quà anh tự mua cho mình nhân dịp sinh nhật lần thứ 33.
 
Trong ngôi nhà của Vương Lực Hoành cũng không có nhiều vật dụng đắt tiền, xa xỉ như nhà của nhiều ngôi sao mà chỉ có giường ngủ, máy tính và vài trang thiết bị phục vụ âm nhạc.
 
Trong buổi trả lời phỏng vấn, Vương Lực Hoành khoe anh đang đi đôi tất do Thành Long tặng.
 
 
Vương Lực Hoành có lẽ là một trong hiếm hoi những nghệ sỹ không thích “xài sang”. Nhiều nghệ sỹ Hồng Kông và Đài Loan như Quách Phú Thành, Châu Kiệt Luân nổi tiếng bởi bộ sưu tập ô tô hoành tráng.
 
“Thiên vương” Quách Phú Thành có tới 13 chiếc ô tô đắt tiền trong nhà gồm các loại xe như Ferraris, Lamborghinis, Mercedes Benz…
 
Quách Phú Thành cũng từng bị báo giới chỉ trích vì tiêu xài hoang phí nhưng người yêu anh, Lâm Đại Hùng đã lên tiếng bênh vực bạn trai, cô nói: “Nếu bạn có khả năng mua những món đồ đắt tiền thì không có gì đáng chê trách.”
 
Vương Lực Hoành thì không có sở thích mua sắm những món đồ đắt tiền, thay vào đó, anh hoạt động từ thiện tích cực tại Châu Á và được nhiều người yêu mến bởi lòng hảo tâm bên cạnh vẻ ngoài điển trai và tài năng nghệ thuật.
 

Vĩnh Ngọc

Theo Asia