Thứ sáu, 31/07/2009 - 14:36

Vũ Thu Phương muốn xin lỗi Tuấn Hưng...

(Dân trí)- “Tôi chưa bao giờ phát ngôn rằng, yêu Tuấn Hưng vì háo thắng. Những lời nói ấy chắc chắn khiến Tuấn Hưng đau lòng. Tôi không phải là người phũ phàng như thế. Mọi việc diễn ra ngoài ý muốn. Xin lỗi anh, Tuấn Hưng...”- “chân dài” Vũ Thu Phương bày tỏ.

 
Tôi luôn ý thức được việc, không chia sẻ chuyện tình cảm riêng tư trên báo chí. Chuyện tình cảm là chuyện riêng của cá nhân tôi, tôi thực sự muốn giữ riêng cho mình. Mỗi lần làm việc với bất kỳ một phóng viên, nhà báo nào, tôi luôn nói câu đầu tiên: “Không nhắc chuyện riêng tư, tình cảm nhé”. Tôi chỉ muốn chia sẻ về công việc, về những show diễn thời trang, về bộ phim tôi đang đóng.  

Nhưng, đã có một việc đã xảy ra ngoài ý muốn... và thông tin đã được lên báo. Mọi việc xảy ra ngoài ý muốn. Tôi gọi điện cho Tuấn Hưng. Anh bảo “Anh đọc rồi, anh có thấy gì đâu, em nói đúng mà”. Tôi biết, Tuấn Hưng nói thế, nhưng anh buồn lắm. 

 
"Xin lỗi anh, Tuấn Hưng"

Trong tình yêu, dù đã chia tay hay hàn gắn lại, đều để lại những vết thương không bao giờ hàn kín. Tôi tránh nhắc để mình đỡ đau, và để cho anh Hân (người yêu hiện tại của Vũ Thu Phương - PV), anh Hưng cũng không phải đau thêm về tôi nữa. Chẳng lẽ, giữ cho riêng mình những nỗi đau, cũng khó đến thế sao? 

Tôi chưa bao giờ phát ngôn, yêu Tuấn Hưng vì háo thắng. Tôi có bị điên đâu mà nói những lời như thế? Tuấn Hưng luôn đối tốt với tôi. Không đi được với nhau trên con đường tình yêu, chúng tôi vẫn là những người bạn tốt. Tôi không phải là hạng người, không yêu thì đạp đổ. Tôi không phũ phàng đến mức chia tay xong lại quay sang chà đạp lên vết thương lòng của người khác. Tôi thực sự đau lòng... Với tất cả sự chân thành tận đáy lòng mình, tôi xin một lần được xin lỗi Tuấn Hưng...  

Nói như Trịnh Công Sơn, mỗi mối tình đi qua, dẫu hạnh phúc hay khổ đau, cũng đã là một phần máu thịt của ta rồi. Tôi xin được giữ lại những phần máu thịt ấy cho mình, có được không? 

Và xin nhắc lại, đây là lần cuối cùng tôi nhắc đến những chuyện tình cảm cá nhân trên báo. Và cũng xin một lần nữa, xin lỗi anh, Tuấn Hưng.  
 

Sau một bài báo gần đây về Vũ Thu Phương, trong đó có nhắc tới mối tình của người đẹp này và nam ca sĩ Tuấn Hưng. Theo Vũ Thu Phương lúc đang trò chuyện với phóng viên thì anh Hân (người yêu hiện tại của Vũ Thu Phương) xuất hiện. Và siêu mẫu này đề nghị chỉ xem đó là chuyện bên lề, tránh đưa lên báo chí. Nhưng tất cả, theo người đẹp là đã xảy ra ngoài ý muốn…

 

Vũ Thu Phương