Thứ sáu, 03/10/2008 - 17:12

Võ Hoàng Yến được đề cử dự thi Hoa hậu Thế giới 2008

Dân trí Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008, Hoàng Yến vừa tiết lộ mình có tên trong danh sách Elite Việt Nam đề cử tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2008. Ngoài ra, Hoa hậu Thuỳ Lâm và Á hậu 2 Thiên Lý cũng được đề cử.

Người đẹp Hoàng Yến cho biết phía Elite Việt Nam thông báo cô là một trong những ứng viên tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2008 diễn ra tại Nam Phi vào tháng 11 tới. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng, Hoàng Yến hay ai sẽ chính thức được tham dự cuộc thi này vẫn còn nằm trong vòng bí mật.
 
Vì theo như ông Phạm Đình Thắng - Trưởng phòng quản lý nghệ thuật Cục Nghệ thuật Biểu diễn trả lời báo chí  thì ngoài Hoàng Yến còn có Nguyễn Thùy Lâm - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 và Á hậu 2 Dương Trương Thiên Lý. Bên Elite Việt Nam vừa gửi công văn cho Cục Nghệ thuật Biểu diễn đề nghị xét duyệt 3 người đẹp kể trên.
 
Khi được hỏi, người được chính thức chọn lựa dự thi  là Á hậu 1 chứ không phải Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Thuỳ Lâm và Á hậu 2 Thiên Lý, Hoàng Yến cảm thấy sao? - “Về lựa chọn ai, đó là quyền quyết định từ phía khác, tôi không thể lý giải đầy đủ. Tôi chỉ biết, mình có lợi thế về chiều cao và phong cách trình diễn trên sân khấu. Đó có thể là một trong những lý do tôi được đề cử chăng?”, Hoàng Yến chia sẻ.
 
 
3 ứng viên tham dự Hoa hậu Thế giới 2008 (Ảnh S.H)
 
Hoàng Yến tâm sự, nếu chính thức được chọn dự thi Hoa hậu Thế giới thì đó là niềm vinh dự và bản thân cô sẽ nỗ lực cố gắng. Được biết, Hoàng Yến cao 1m 78, nặng 54 kg, số đo 3 vòng 92-62-93. Trước khi trở thành Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Yến đã có trong tay Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008.

Thời gian vừa rồi, người đẹp có đôi chân dài bất tận này tất bật cùng Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thuý và các người mẫu như: Anh Thư, Thanh Hằng, Hương Giang, Trang Nhung… lưu diễn tại Tuần lễ văn hoá Việt Nam tại Nhật Bản.

Hiện tại, Hoàng Yến đang tập luyện cùng dàn “chân dài” chuẩn bị cho đêm Đẹp Fashion show 7 của đạo diễn Ngô Quang Hải diễn ra vào ngày 4/10 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội.

Sau đây mời độc giả Dân trí chiêm ngưỡng một số hình ảnh của Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 trong vai trò người mẫu:

 

 
 
 
Nguyễn Hằng
(Ảnh Blog Hoàng Yến)