Thứ tư, 04/06/2008 - 07:25

Vợ chồng Jang Hyuk rạng rỡ trong ngày cưới

Dân trí Mặc dù không muốn những hình ảnh về đám cưới của mình bị “lộ” ra ngoài, nhưng chú rể Jang Hyuk không thể ngăn nổi các tờ báo xứ Hàn bàn bạc và đưa tin về đám cưới của anh.

Đám cưới của Jang Hyuk và bạn gái lâu năm đã diễn ra trong không khí thân mật tại khách sạn Imperial Palace ở thủ đô Seoul (Hàn Quốc) trước sự chứng kiến của một số người bạn thân thiết trong làng giải trí.

 

Đám cưới của Jang Hyuk còn có sự góp mặt của nữ diễn viên nhí Seo Shin Nae, người đã hợp tác với anh trong bộ phim truyền hình cảm động Thank You, nam ca sĩ Kim Jong Kook, nam diễn viên Chae Tae Hyun.

 

 Hai bức ảnh duy nhất trong bộ ảnh cưới mà

Jang Hyuk công bố với báo giới xứ Hàn.

 

Chae Tae Hyun là người chủ trì buổi tiệc cưới còn Kim Jong Kook, người vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự hồi tháng 5 vừa rồi, đã hát tặng cô dâu và chú rể một bản tình ca lãng mạn. Đám cưới diễn ra trong không khí đầm ấm và nụ cười rạng rỡ của chú rể Jang Hyuk.

 

Vợ của Jang Hyuk là một giáo viên yoga, hơn anh 2 tuổi. Cô và Jang Hyuk đã quen và yêu nhau được gần 6 năm, họ vừa chào đón một cậu con trai kháu khỉnh và đáng yêu hồi tháng 2 vừa rồi. Tại tiệc cưới  hôm 3/6, Jang Hyuk một lần nữa khẳng định anh đang sống trong những tháng ngày hạnh phúc nhất cuộc đời và muốn được chăm sóc vợ con cả đời.

 

 Chú rể Jang Hyuk hồi hộp chờ đợi sự xuất hiện của cô dâu

 

 

  Cùng cô dâu bước tới chỗ cha sứ làm lễ

 

 Jang Hyuk không giấu được niềm hạnh phúc trong ngày

trọng đại của cuộc đời mình.

 

 Bức ảnh duy nhất của cô dâu và chú rể trong đám cưới

mà báo giới có được.

 

 
Chae Tae Hyun (phải) là người chủ trì tiệc cưới.

 

 Nữ diễn viên nhí Seo Shin Nae, bạn diễn của Jang Hyuk

trong bộ phim Thank you cũng có mặt.

 

 
Nam ca sĩ Kim Joong Kook hát tặng cô dâu và chú rể.

 

 Kim Jong Kook gửi lời chúc mừng hạnh phúc

và cái nắm tay thật chặt cho chú rể Jang Hyuk.

 

Mi Vân

Theo Mydaily