Thứ ba, 15/09/2009 - 09:54

Vẻ đẹp gợi cảm của Hoa hậu thời trang 2007 Ngọc Trinh

Dân trí Ngọc Trinh là một trong những người mẫu 9x có thể hình rất hấp dẫn và gợi cảm. Hoa hậu thời trang 2007, Siêu mẫu ăn ảnh 2005, Hoa hậu dạ hội trong cuộc thi Hoa hậu trang sức này vừa xuất hiện trong những bức hình gợi cảm.

Ngọc Trinh (giữa) trong vai trò ca sĩ tại Đêm hội chân dài 3
 
Từng tuyên bố trước báo giới rằng mình sẽ đi theo con đường trở  thành người mẫu lấy phong cách gợi cảm làm tiêu chí  hàng đầu. Chính vì vậy cô đã tham gia làm người mẫu cho một loạt các show thời trang đồ lót như của: Vere, Triumph, Wow, Jocky, Rbi… và là người mẫu của Venus luôn được góp mặt trong các show thời trang lớn.
 

Một số hình ảnh của người đẹp trong trang phục bikini làm mẫu cho các tạp chí

Điểm mạnh của cô người mẫu 9x này chính là ở hình thể chuẩn, phong cách trình diễn nhẹ nhàng và gương mặt như trẻ thơ rất dễ thương. Bước chân vào làng mẫu từ rất sớm, từ năm cô mới 15 tuổi nên người đẹp này đã giành được rất nhiều các danh hiệu, trong đó có thể kể tới một số danh hiệu như là: Hoa hậu thời trang 2007 (đồng thời giành luôn giải thưởng người có thể hình đẹp nhất), Siêu mẫu ăn ảnh 2005, Hoa hậu dạ hội trong cuộc thi Hoa hậu trang sức…

 

Nguyên Phan