Chủ nhật, 23/01/2011 - 14:04

“Vai người nhện không thay đổi đời tôi”

Dân trí Andrew Garfield, nam diễn viên thủ vai người nhện trong phần 4 của loạt phim ăn khách này khẳng định với báo giới là việc nhận được vai diễn nặng ký này cũng không làm thay đổi cuộc sống của anh.

Andrew Garfield, 23 tuổi là ngôi sao của bộ phim vừa giành giải Quả Cầu Vàng The Social Network. Tuy nhiên, tên tuổi của anh thực sự được biết tới từ sau khi anh được giao vai người nhện trong phần 4 của siêu phẩm ăn khách này.

 

Thời điểm này, cái tên Andrew Garfield được nhắc tới rất nhiều trên các phương tiện truyền thông. Andrew Garfield trở thành ngôi sao rất được săn đón nhưng như nam diễn viên điển trai này tâm sự thì cuộc sống của anh chẳng mấy thay đổi ngay cả khi anh nhận được vai diễn quan trọng này.
 


 

“Cuộc sống của tôi rất buồn tẻ, tôi không chệnh choạng bước ra khỏi hộp đêm vào các buổi sáng sớm, chẳng có lý do gì để những chuyện như thế xảy ra,” Andrew Garfield nói.

 

“Tôi yêu vai diễn người nhện và chính vì tình yêu đó, tôi có sức ép với bản thân khi đóng vai này còn ngoài ra, chẳng có gì tạo nên sức ép với tôi cả,” Andrew Garfield khẳng định.

 

Người nhện phần 4 với dàn diễn viên Andrew Garfield, Emma Stone, Rhys Ifans… sẽ được công chiếu dưới dạng phim 3D vào ngày 3/7/2012. Hiện những cảnh phim quan trọng đang được thực hiện tại Los Angeles và sau đó sẽ là New York, Mỹ.

 

Vĩnh Ngọc

Theo News