Thứ hai, 24/01/2011 - 06:58

Uyên Linh cảm ơn khán giả Hà Nội bằng tình yêu

(Dân trí)- Sự xuất hiện của Uyên Linh phần cuối chương trình “VietNam Idol 2010- lời tri ân với khán gải thủ đô” đã vỡ òa những cảm xúc. Uyên Linh chia sẻ, Hà Nội luôn là nơi đặc biệt, là nơi Uyên Linh đã đi qua với 4 năm học đại học với rất nhiều kỷ niệm…”.

Dưới cái rét giá lạnh của mùa đông Hà Nội, khán giả đã chen chân đến với đêm nhạc của top 10 Viet Nam Idol 2010. Nhà thi đấu quận Hoàng Mai trở nên nóng bỏng. Top 10 Việt Nam Idol 2010 với những cái tên: Lân Nhã, Đức Anh, Đăng Khoa, Mai Hương… đã có một đêm cống hiến hết mình như một lời tri ân với khán giả Hà Nội.  

Điểm nhấn của chương trình tất nhiên là tân thần tượng âm nhạc, Trần Nguyễn Uyên Linh. Đứng trên sân khấu thủ đô, chia sẻ những kỷ niệm đặc biệt, Uyên Linh không giấu niềm xúc động. Tân thần tượng âm nhạc hát lại những ca khúc đã làm nên ngôi vị của cô, Take me to the river, Chỉ là giấc mơ, Anh mãi là… Uyên Linh vẫn hát với nồng nàn cảm xúc, vẫn hát với tràn đầy tình yêu như thế.  

Đêm diễn của top 10 Viet Nam Idol 2010 đã để lại trong lòng khán giả thủ đô nhiều kỷ niệm khó quên được viết bằng âm nhạc.
 
Những hình ảnh đáng nhớ của đêm diễn. 
 
 
Phần trình diễn nóng bỏng của cô gái 16 tuổi

Uyên Linh - tâm điểm của "Cám ơn tình yêu" hát gần hơn với công chúngĐầy năng lượng trên sân khấu


Một tiết mục của Uyên Linh với phần đệm ghi ta của nhạc sĩ Anh Quân


Đăng Khoa


Đức Anh
 
Phương Anh

Top 10 Vietnam Idol 2010 trên sân khấu thủ đô tối qua, 23/1.Tin: H.H
Ảnh: Q.Đ