Thứ bảy, 12/06/2010 - 11:00

Tường Vy: “Bình Minh quá đẹp trai…”

Dân trí Nữ diễn viên trẻ của Ngôi nhà hạnh phúc chia sẻ: “Bình Minh rất đẹp trai, hấp dẫn và nam tính, thật khó để có thể cưỡng lại sức hút của anh ấy. Tuy nhiên, Vy luôn có được sự “miễn nhiễm” trước Bình Minh bởi Vy biết anh ấy đã có vợ rồi…”.

 
Nữ diễn viên trẻ Tường Vy

 

Gặp lại Tường Vy sau một thời gian dài “im thin thít và lặn mất tăm” khỏi các buổi hội họp của giới nghệ sĩ tại Sài Gòn, hỏi ra mới biết hơn một tháng nay cô “đóng đô” tại miền Tây để cùng với Bình Minh góp mặt trong bộ phim mới có tên là Cá Gô anh yêu em. Đi xa thường xuyên và dài ngày vốn dĩ là chuyện thường tình của giới diễn viên, nhưng Tường Vy cho biết chưa bao giờ cô thấy vui và thú vị như quãng thời gian tham gia bộ phim này.

 

“Khi đóng Cá Gô anh yêu em, Vy phải học chèo thuyền, học làm cá lóc, mặc áo bà ba, học ngôn ngữ miền Tây, học đủ thứ để có thể vào vai một cô gái miền Tây chính hiệu. Trong phim Vy và anh Bình Minh rất xung khắc nhau, suốt ngày chửi bới nhau, vai của Vi tên là Phù Sa nhưng bị vai của anh Minh gọi là… Cá Ba sa hoặc Cá Gô (Người miền Tây thường phát âm chữ R thành chữ G, ở đây đúng nghĩa là Cá Rô anh yêu em - PV). Tuy nhiên, cuối cùng Bình Minh cũng nhận ra được vẻ đẹp dịu dàng tiềm ẩn trong con người của Phù Sa nên đã đem lòng yêu cô ấy”, Tường Vy “bật mí” về vai diễn mới của mình.
 
Tường Vy cho biết, cô đang hợp tác chung với
Bình Minh trong bộ phim Cá Gô anh yêu em

 

Ngoài chuyện được đóng cặp với Bình Minh, nam diễn viên mà Tường Vy cho là đẹp trai, hào hoa và hấp dẫn nhất thì một chuyện cũng khiến cô diễn viên trẻ tâm đắc. Bộ phim này là cơ hội đầu tiên, Tường Vy được đảm nhiệm vai… chính trong phim. Hơn nữa, đây còn là một vai chính diện hiền thục, dịu dàng dễ thương chứ không phải là tưng tửng, đanh đá như những vai diễn trước đây mà cô đã thể hiện như vai Kiều Nhi trong Ngôi nhà hạnh phúc chẳng hạn.

 

“Hồi mới đầu, Vy lưỡng lự và tính từ chối không nhận vai trong phim mới này vì kẹt lịch quay của phim Cô nàng tóc rối nhưng đọc xong kịch bản thì thấy hay quá, thích quá nên mới bàn với bên phim Cô nàng tóc rối xem có tạo điều kiện cho Vy được không? Sau khi được thông báo là sắp xếp được lịch, Vy mừng quá trời. Đây là vai chính đầu tiên sau một loạt những vai phụ, hơn nữa lại là vai… hiền thục chứ không đanh đá nên Vy rất thích và cũng tập trung và chuẩn bị rất kỹ cho sự thay đổi này”.
 
Tường Vy thấy mình may mắn khi có một người bạn trai luôn ủng hộ cô.

 

Khi được hỏi liệu có rung động không khi đóng chung với một anh chàng hấp dẫn như Bình Minh, Tường Vy cho biết, một người như Bình Minh mà phụ nữ không bị hấp dẫn mới là lạ nhưng cô có “bí quyết” để “miễn dịch” trước Bình Minh.

 

“Bình Minh rất đẹp trai, hấp dẫn và nam tính… thật khó để có thể cưỡng lại sức hút của anh ấy. Tuy nhiên, Vy luôn có được sự “miễn nhiễm” trước Bình Minh bởi Vy biết anh ấy đã có gia đình còn Vy cũng đã có bạn trai, mà bạn trai Vy thì rất tuyệt vời. Nhìn bề ngoài, bạn trai của Vy là một người hiền lành nhưng bên trong, anh ấy là một người rất sâu sắc và luôn biết cảm thông cho bạn gái. Dù nói thật là anh ấy không thích bạn gái làm diễn viên chút nào nhưng anh ấy vẫn luôn tạo điều kiện cho Vy làm việc. Bởi anh ấy rất tôn trọng Vy mà”.
 

 

Cũng vì có một người bạn trai tuyệt vời như vậy nên Tường Vy đang rất hạnh phúc trong tình yêu, cô cho biết để gìn giữ được một tình yêu bền vững như vậy cần phải có niềm tin lẫn nhau bởi với đặc thù nghề nghiệp của mình, cô thường hay phải đi xa và luôn luôn sánh bước cùng những anh chàng đẹp trai.

 

“Điều quan trọng nhất là phải tin tưởng nhau, yêu mà không tin tưởng nhau thì thật nguy hiểm. Thật may mắn là bạn trai của Vy luôn ở bên cạnh và tin tưởng Vy trong mọi trường hợp. Điều đó khiến Vy thật sự hạnh phúc và giúp Vy “miễn nhiễm” với bất kỳ một anh chàng đẹp trai nào dù đó có là Bình Minh đi chăng nữa”.
 


 

Bài và ảnh: Phan Anh