Thứ năm, 14/01/2010 - 18:55

Tùng Min: “Tình cảm với Chi Hoa là thật 100%”

Có thể nói sau khi Bước nhảy xì teen phát sóng, cái tên Tùng Min và Chi Hoa đã gây được khá nhiều sự chú ý trong giới trẻ. Mới đây, khi trả lời phỏng vấn, Tùng Min mạnh dạn thổ lộ: “Tình cảm với Chi Hoa là thật 100%”.

 
Tùng Min và Chi Hoa trong Bước nhảy xì tin
 
Gần đây người ta thấy xuất hiện tin đồn Tùng có tình cảm với Chi Hoa, có thể tin được điều này bao nhiêu %?

 

Bạn cứ thử tin đó là 100% đi.

 

Nếu không nhầm, cách đây không lâu khi đựơc hỏi về điều này, Tùng vẫn nói “chưa có gì”... vậy điều gì đã làm cho Tùng thay đổi vậy?

 

Có rất nhiều thay đổi. Cũng có thể là do hiệu ứng của bộ phim, sau đó là Tùng và Chi Hoa lại có cơ hội làm việc với nhau nhiều hơn. Hiện tại bọn mình đang cùng tham gia đóng một phim quảng cáo.

 

Bộ ảnh cưới của “cô dâu Chi Hoa - chú rể Tùng Min” mà mọi người vừa được ngắm trên mạng có vẻ rất tình cảm đấy chứ? Điều gì đã gây hứng thú cho các bạn khi thực hiện bộ ảnh này?

 

Thực ra Đức Anh Hugo ban đầu có rủ bọn mình đi cho vui thôi. Nhưng sau đó vui vui thế nào bọn mình lại muốn chụp ảnh cô dâu chú rể (cười). Rồi sau đó bắt đầu make up, mặc trang phục... tất cả mất một ngày để thực hiện bộ ảnh đó.

 

Cảm xúc khi được làm cô dâu, chú rể như thế nào?

 

Ban đầu cũng thích vì được mặc một bộ trang phục mà chưa bao giờ mình nghĩ tới. Tuy nhiên, lần đầu tiên khi mặc quần áo “chú rể”, Tùng thấy nó cứ ngồ ngộ thế nào ấy (cười). Mọi người ai cũng nhận xét rằng “trông nó kiểu gì ý”...
 
 

 

Còn Chi Hoa nhận xét gì về Tùng?

 

Chi Hoa không khen Tùng được một câu và cũng không đế ý gì đến Tùng. Suốt cả buổi ngày hôm đó, khi mặc váy cô dâu, cô ấy chỉ có ra ngắm vào ngắm và tự lấy máy điện thoại ra quay, nói rằng “mình thật là xinh” thôi.

 

Tùng nghĩ sao về thành công của Bước nhảy xì tin?

 

Tùng nghĩ điều này được coi như một hiệu ứng, một thành công của Bước nhảy xì teen. Bản thân Tùng và Chi Hoa cũng thấy vai trò của của mình trong phim...

 

Tùng nghe được những gì từ phía khán giả?

 

Tùng nhận được nhiều ý kiến trái chiều nhau về bộ phim, động viên khích lệ cũng có và không đồng tình cũng có. Nhưng cho dù thể nào đi nữa thì điều đó cũng chứng tỏ sự quan tâm của khán giả dành cho phim. Tùng rất vui vì vừa hôm qua thôi, tình cờ gặp một tình huống thú vị khi đi trên một chiếc taxi ở Sài Gòn, thấy chú lái xe bật một bài hát trong phim Bước nhảy xì teen và hát theo, đến khi về tới khách sạn, Tùng lại thấy một nhân viên vừa lên cầu thang vừa hát bài đó.

 

Thành công từ bộ phim đã đem lại cho Tùng những gì?

 

Việc tham gia bộ phim theo hướng khác, suy nghĩ sâu hơn và quyết định sang năm sẽ thi vào trường Sân khấu Điện ảnh là sự thay đổi lớn nhất của Tùng.
 
Sau Bước nhảy xì tin, Tùng Min lên quyết tâm lớn
thi đậu vào trường Sân khấu Điện ảnh.

 

Gần đây, có khá nhiều tờ báo giật tít “Tùng Min rung rinh” Chi Hoa. Vậy Chi Hoa có định đáp lại tình cảm ấy?

 

Chi Hoa cũng không biết phải nói thế nào. Điều này có lẽ phải hỏi Tùng Min thôi... (cười)

 

Còn bạn bè và người thân bình luận thế nào về bộ phim ảnh cưới của cô dâu chú rể Chi Hoa - Tùng Min?

 

Mình đi chụp ảnh về và có khoe với cả nhà, mọi người đều háo hức và khi xem ai cũng thích, cũng khen... Bản thân Chi Hoa rất thích vì lần đầu tiên được mặc váy cô dâu.

 

Có gì thay đổi với Chi Hoa từ khi hoá thân thành Linh Kute trong "Bước nhảy xì teen"?

 

Chi Hoa đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của các tờ báo cũng như lời mời chụp hình, tham gia quảng cáo...
 
Chi Hoa thấy vui khi nhận được khen ngợi với
vai diễn Linh Kute trong Bước nhảy xì tin

 

Hiện Chi Hoa đang là học sinh lớp 12, các bạn ở trường có nhận xét gì về "Bước nhảy xì teen"?

 

Khi mới xem mấy tập đầu, các bạn nói chưa có gì đặc sắc nhưng đến thời gian này ai cũng nói phim càng ngày càng hay và chỉ mong đến cuối tuần để xem. Còn cá nhân mình, các bạn nhận xét diễn ngày một tốt và có hồn hơn.

 

Có bao giờ Chi Hoa nghĩ rằng mình là “ngôi sao” ở trường không?

 

Điều đó chắc chắn là không.

 

Nếu bây giờ có ai đó gọi mình là hot girl, Chi Hoa phản ứng ra sao?

 

Trước đây, một chị phóng viên gọi điện cho mình và nói là “Chi Hoa, Tùng Min đang là hotboy, hotgirl...” mình đã phải nói ngay rằng “Em không thích bị gọi như thế. Em nghĩ nếu mọi người nhìn tụi em theo con mắt là những người trẻ tuổi tài năng thì sẽ tốt hơn là khi gọi là hotboy, hotgirl...”.
 
Chi Hoa và Tùng Min làm mẫu trong bộ ảnh cô dâu và chú rể.

 

 

Theo Thế Giới Điện Ảnh