Thứ tư, 05/09/2007 - 02:11

Từ Hy Viên kiếm bộn tiền nhờ làm người mẫu "nội y"

Dân trí 500 triệu nhân dân tệ là con số mà Từ Hy Viên có được từ hợp đồng làm người mẫu độc quyền cho nhãn hiện "nội y" Marilyn. Ngoài công việc làm người mẫu, nữ diễn viên 30 tuổi này còn tham gia vào khâu thiết kế năm bộ sản phẩm mới của hãng.

Lần đầu ăn mặc một cách gợi cảm và khoe khá nhiều da thịt trên một tạp chí thời trang, Từ Hy Viên phát biểu: “Tôi cảm thấy rất thoải mái bởi mọi người trong ê-kíp chụp ảnh đều là nữ giới. Hơn nữa, bộ ảnh quảng cáo này chỉ nhằm mục đích thể hiện sự duyên dáng, nét quyến rũ và sự tự tin của người phụ nữ mà thôi”.

 

Vì Từ Hy Viên khá gầy và nhỏ bé nên có ý kiến cho rằng, cô hoàn toàn không thích hợp với việc làm người mẫu “nội y”. Tuy nhiên, Từ Hy Viên vẫn tỏ rất tự tin, cô khẳng định: “Tôi sẽ có cách để khiến những bắp tay nhỏ bé của mình trở nên hữu dụng”.

 

Điều khiến Từ Hy Viên hài lòng nhất trong lần bắt tay hợp tác với Marilyn chính là việc được tham gia vào công đoạn thiết kế sản phẩm. Cô diễn viên họ Từ này chịu trách nhiệm tạo ra năm bộ sản phẩm nội y có tên là “Angel™” và “Demon™”.

 

Bộ sưu tập nội y mới của Từ Hy Viên đã xuất hiện

trên các tạp chí thời trang của Đài Loan.

 

“Tôi rất thích thiết kế thời trang. Dòng sản phẩm mang tên “Angel™” (Thiên thần) và “Demon™” (Ác quỷ) của tôi sẽ là sản phẩm đầu tiên của Marilyn có mặt trên thị trường.

 

Ý tưởng của tôi đối với hai dòng sản phẩm này bắt nguồn từ suy nghĩ, trong một người phụ nữ luôn tồn tại hai con người trái ngược: một thiên thần dịu dàng, thánh thiện: một người phụ nữ gợi cảm nhưng mưu mẹo”, Từ Hy Viên nói về bộ sưu tập sản phẩm nội y mà cô tham gia thiết kế.

 

Hai bộ thiết kế mà Từ Hy Viên ưng ý nhất

trong bộ sưu tập "nội y" mới của hãng Marilyn.

 

Từ Hy Viên cũng rất vui khi dòng sản phẩm mới của cô đã nhận được sự ủng hộ của phần lớn chị em phụ nữ trong buổi đầu ra mắt hôm 2/9 vừa rồi.

 

Thành công đầu tiên này đã phần nào khiến Từ Hy Viên thêm tự tin “tấn công” lĩnh vực thiết kế thời trang. Nữ diễn viên 30 tuổi này hiện được xem là một trong những tên tuổi “hot” nhất làng giải trí Đài Loan, cô không chỉ thành công trong lĩnh vực ca nhạc, điện ảnh, dẫn chương trình truyền hình mà sắp tới còn là một nhà thiết kế đầy triển vọng.

 

Mi Vân

Theo Mingpao