Thứ sáu, 29/10/2010 - 16:44

Từ Hi Viên đính hôn với đại gia?

Dân trí Báo giới Đài Loan đang đồn đại là nữ diễn viên xinh đẹp Từ Hi Viên đã bí mật đính hôn với đại gia trẻ hơn cô 5 tuổi Uông Tiểu Phi, người mà Từ Hi Viên mới hẹn hò ít tuần.

Nhiều nguồn tin cho hay Từ Hi Viên, 34 tuổi và Uông Tiểu Phi, 29 tuổi đã bí mật đính hôn với nhau sau khi bắt đầu hẹn hò từ cuối tháng 9. Uông Tiểu Phi sinh ra trong một gia đình giàu có, anh sở hữu khối tài sản hơn 370 triệu đô la Mỹ và hiện là chủ cả một chuỗi nhà hàng tại Đài Loan còn Từ Hi Viên thì đã chấm dứt quan hệ với ca sỹ điển trai Châu Du Dân từ 3 năm trước.

 

Từ Hi Viên chưa lên tiếng trước tin đồn này nhưng bạn bè cô, khi được hỏi thì đều ngỏ ý chúc mừng hạnh phúc cho nữ diễn viên xinh đẹp.Từ Hi Viên đã đính hôn với...
 

Uông Tiểu Phi?

 

Đại gia trẻ Uông Tiểu Phi từng hẹn hò với nhiều người đẹp nổi tiếng như Châu Tấn, Chương Tử Di, Trương Vũ Kỳ. Uông Tiểu Phi rất sành điệu - lái xe Ferrari và đeo đồng hồ triệu đô.

 

Hôm 22/10, nhiều người thấy Uông Tiểu Phi và Từ Hi Viên đi chơi tại một hộp đêm ở Bắc Kinh. Hai người trông rất vui vẻ và hạnh phúc bên nhau, họ cùng nhau chụp hình với bạn bè.

 

Nhiều nguồn tin cho hay, Uông Tiểu Phi và Từ Hi Viên đã làm lễ đính hôn tại một khách sạn 5 sao nhưng công ty của Từ Hi Viên từ chối bình luận về thông tin này.
 

 

Em gái Từ Hi Viên, Từ Hi Đệ cũng trả lời báo chí một cách đầy “ẩn ý”: “Tôi luôn mong chị ấy hạnh phúc” khiến giới truyền thông càng có cơ sở nghi ngờ chị em họ Từ giấu tin vui.

 

Mối tình giữa Uông Tiểu Phi và Từ Hi Viên được coi là tình yêu sét đánh và đôi tình nhân trẻ thường xuyên gửi lời nhắn nhủ cho nhau qua blog riêng. Dù không nhắc tên nhau cụ thể nhưng qua những lời ngọt ngào trên blog, có thể hiểu rằng cả hai đang yêu say đắm.
 
Theo những thông tin mới nhất thì bố của Từ Hi Viên đã xác nhận với báo giới là con gái ông sắp kết hôn. Lễ cưới của Từ Hi Viên và Uông Tiểu Phi sẽ được tổ chức tại Đài Loan và Trung Quốc.
 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Asia