Thứ tư, 12/05/2010 - 09:16

Trương Bá Chi lùi ngày sinh nở sang hôm nay

Dân trí Theo dự kiến ban đầu, nữ diễn viên Hồng Kông Trương Bá Chi sẽ nhập viện và sinh con vào ngày 9/5 vừa rồi, tuy nhiên, theo thông báo mới nhất của mẹ chồng cô, lịch sinh con của cô sẽ được lùi sang hôm nay 12/5.

 
Trương Bá Chi sẽ sinh đứa con thứ hai vào ngày hôm nay 12/5

 

Đây là đứa con thứ hai của Trương Bá Chi và nam diễn viên Tạ Đình Phong, cặp đôi này đã có với nhau một cậu con trai 3 tuổi. Vì đã bị sảy thai hai lần sau khi sinh bé Lucas nên trong lần sinh nở này, Trương Bá Chi và gia đình họ Tạ rất cẩn trọng. Theo kế hoạch, Trương Bá Chi sẽ sinh mổ.

 

Được biết, hôm 10/5 vừa rồi, một ngày sau ngày dự kiến sinh, Trương Bá Chi đã nhập viện Sanatorium tại Hồng Kông để chuẩn bị sinh nở. Cô sẽ ở trong bệnh viện khoảng 2 ngày trước khi lên bàn mổ để bác sĩ tiện theo dõi sức khỏe của mẹ và em bé.

 

Chiều 10/5, nam diễn viên Tạ Đình Phong cùng người trợ lý của anh đã tất tả chạy tới bệnh viện. Dù đã cố giữ bí mật về chuyện Trương Bá Chi nhập viện chờ sinh nhưng rất đông ký giả vẫn cố bám theo Tạ Đình Phong và phỏng vấn anh ở ngay ngoài bệnh viện.
 
Tạ Đình Phong tới bệnh viện thăm vợ, hôm 10/5

 

Ông bố trẻ Tạ Đình Phong trông rất thoải mái và vui vẻ khi tiếp cận giới săn tin. Anh không quên gửi lời cảm ơn các ký giả đã quan tâm tới gia đình anh. Khi được hỏi Trương Bá Chi đã sinh chưa, Tạ Đình Phong lắc đầu và nói: “Chưa đâu”. Sau đó, anh nói thêm: “Các bạn yên tâm, tôi sẽ không nói dối các bạn, khi nào có tin, chúng tôi sẽ thông báo với các bạn” rồi nhanh chóng bước vào trong bệnh viện.

 

Chiều qua 11/5, giới săn tin lại cố gắng tiếp cận mẹ chồng của Trương Bá Chi, cựu nghệ sĩ Địch Ba Lạp. Bà Địch Ba Lạp cùng người chồng thứ hai của bà cũng tỏ ra vui vẻ khi trả lời phỏng vấn của báo giới. Bà Địch Ba Lạp phủ nhận thông tin con dâu bà sinh đôi và nói thêm: “Tình trạng của Trương Bá Chi rất tốt, con bé ăn uống và nghỉ ngơi ổn cả”. Bà cũng tiết lộ thêm rằng, trong hôm nay, có khả năng đứa cháu thứ hai của bà sẽ chào đời.
 
Mẹ chồng của Trương Bá Chi - bà Địch Ba Lạp tiết lộ,
con dâu bà có khả năng sinh cháu thứ hai vào ngày hôm nay 12/5.

 

Mi Vân

Theo Tom