Thứ hai, 29/08/2011 - 13:31

Trương Bá Chi đoạt giải Diễn viên được yêu thích nhất

Dân trí Ngay khi cuộc hôn nhân với Tạ Đình Phong rạn nứt, Trương Bá Chi đã nhanh chóng trở lại với công việc. Những nỗ lực làm việc của cô gần đây đã được ghi nhận khi tại lễ trao giải phim truyền hình LETV tại Bắc Kinh (Trung Quốc), cô đã nhận 2 giải thưởng.

Nữ diễn viên khả ái của màn ảnh xứ hương cảng đã giành được hai giải thưởng quan trọng là Diễn viên được yêu thích nhất trong năm Diễn viên có giá trị thương mại nhất trong năm tại lễ trao giải điện ảnh và truyền hình LETV năm 2011.

 

Ngoài ra, bộ phim The Lion Roars 2 mà cô góp mặt đã nhận được giải thưởng Bộ phim hài tình cảm được chờ đợi nhất trong năm tại lễ trao giải. Trương Bá Chi đã xuất hiện trên sân khấu của lễ trao giải hôm 27/8 vừa rồi, thay mặt cả ê-kíp của mình nhận giải thưởng này.
 
Trương Bá Chi nhận tới hai giải thưởng là Diễn viên được yêu thích nhất trong năm và Diễn viên có giá trị thương mại nhất trong năm tại lễ trao giải điện ảnh và truyền hình LETV năm 2011 tại Bắc Kinh, hôm 27/8.
 

The Lion Roars 2 được thực hiện trong thời gian Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đang bàn bạc thủ tục chia tay. Bộ phim cũng ghi dấu giai đoạn khủng hoảng lớn về thể chất lẫn tinh thần của Trương Bá Chi. Nhưng vượt lên tất cả, nữ diễn viên 31 tuổi này đã cố gắng hoàn tất vai diễn của mình và làm việc chăm chỉ, nghiêm túc trung bình 16 tiếng mỗi ngày cho bộ phim.

 

Với những gì đã làm được tại lễ trao giải điện ảnh và phim truyền hình LETV, Trương Bá Chi đã phần nào chứng tỏ được sức hút của cô hiện tại. Tháng 8 vừa rồi, Trương Bá Chi đã ký hợp đồng làm việc dài hạn với một công ty quản lý tại đại lục, và bày tỏ tham vọng được tham gia nhiều dự án điện ảnh lớn tại Trung Quốc đại lục trong tương lai.
 

Xuất hiện tại lễ trao giải không lâu sau khi xác nhận thông tin, cô và chồng cũ Tạ Đình Phong đã kết thúc cuộc hôn nhân 5 năm, Trương Bá Chi đương nhiên trở thành nhân vật thu hút nhất.

 

Để tránh giới săn tin khi đặt chân tới Bắc Kinh vào buổi chiều trước lễ trao giải diễn ra vào buổi tối, nữ diễn viên này đã phải nhờ sự hỗ trợ của các vệ sĩ.
 
Tạo hình của Trương Bá Chi trong bộ phim The Lion Roars 2, bộ phim được đánh giá là bộ phim đáng chờ đợi nhất trong năm tại lễ trao giải LETV năm 2011.

 

Chia sẻ với báo giới trên thảm đỏ, nữ diễn viên này khẳng định, cô sẽ không từ bỏ sự nghiệp và sẽ cố gắng hơn nữa trong tương lai. “Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn những người đã quan tâm tới tôi trong thời gian qua. Hi vọng, tất cả mọi người đều được hạnh phúc và hài lòng với những tác phẩm mà tôi công hiến”, Bá Chi nói thêm.

 

Nam diễn viên Chân Tử Đơn là nhân vật nam được quan tâm nhiều nhất trong đêm trao giải khi anh được chọn là Nam diễn viên xuất sắc nhất. Đứng trên sân khấu nhận giải, Chân Tử Đơn chia sẻ, anh đã chờ đợi gần 30 năm nay mới có được giải thưởng đáng nhớ này. Anh mừng vì khán giả và giới chuyên môn ghi nhận sự cống hiến và khả năng của anh. Chân Tử Đơn tiết lộ, anh hiện có trong tay 8 dự án điện ảnh lớn nhỏ và đặc biệt là một lời mời đóng phim của Hollywood.
 


Trương Bá Chi tại lễ trao giải.
 


Trương Bá Chi ngồi cạnh nữ diễn viên Chung Lệ Đề, người cách đây không lâu cũng tuyên bố chia tay chồng sau vài năm chung sống.

 

Mi Vân

Theo Asia