Thứ hai, 10/11/2008 - 14:08

“Trương Bá Chi chưa muốn trở lại làng giải trí”

Dân trí Trong lần chuyện trò mới đây với báo giới, nam diễn viên Tạ Hiển, bố chồng của Trương Bá Chi đã khẳng định rõ ràng, con dâu ông chưa có ý định trở lại với làng giải trí vì còn bận rộn với công việc chăm sóc con nhỏ và gia đình.

Tối 9/11 vừa rồi, nam diễn viên 71 tuổi Tạ Hiển cùng cô bồ 23 tuổi Coco đã được mời làm khách VIP trong một cuộc thi khiêu vũ tại Thượng Hải (Trung Quốc). Tạ Hiển cho biết, ông tới theo dõi cuộc thi và đồng thời thể hiện một số bước nhảy trên sân khấu cùng người tình trẻ tuổi.

 

Nam diễn viên 71 tuổi này diện vest trắng và trông khá đẹp đôi với cô bồ kém ông tới 40 tuổi. Tạ Hiển cho biết, ông rất mê khiêu vũ và đó là một trong những môn thể thao giúp ông duy trì sức khoẻ và giữ cho mình luôn trẻ trung.

 

Tạ Hiển cặp kè với Coco được hơn một năm nay và hai người chính thức công khai mối quan hệ hồi tháng 4 vừa rồi. Bất chấp sự chênh lệch khá lớn về tuổi tác, cặp đôi này hiện vẫn rất hạnh phúc, họ thường xuyên ra nước ngoài du lịch cùng nhau.

 

Nam diễn viên 71 tuổi Tạ Hiển và cô bồ 23 tuổi Coco, hôm 9/11

 

Trước giờ bắt đầu cuộc thi, Tạ Hiển đã có cuộc chuyện trò ngắn với báo giới. Ông vui vẻ chia sẻ những thông tin về cậu cháu trai Lucas, về con trai Tạ Đình Phong và con dâu Trương Bá Chi.

 

Tạ Đình Phong từng tiết lộ ý định đưa cậu con trai Lucas lên Thiếu lâm tự để học võ để giúp bé rèn luyện. Phát biểu trước báo giới, Tạ Hiển cho biết: “Tạ Đình Phong tuy còn trẻ nhưng là một người cha tốt và biết cách dạy con. Đây là lần đầu tiên Tạ Đình Phong làm cha nên tôi tôn trọng cách chăm và dạy con của con trai”.

 

 Tạ Hiển (ngoài cùng bên phải) rất tự hào về con trai Tạ Đình Phong

 

 Ông cũng rất biết ơn con dâu Trương Bá Chi

vì đã làm thay đổi con trai ông rất nhiều

 

Nam diễn viên Tạ Hiển cũng nhận thấy, kể từ khi kết hôn và làm cha, Tạ Đình Phong sống có trách nhiệm hơn, anh ít lui tới những hộp đêm và luôn cố gắng làm việc chăm chỉ vì vợ con. “Thời gian rảnh, Tạ Đình Phong chỉ ở nhà quây quần bên vợ con hoặc xem phim”, Tạ Hiển tự hào nói về con trai của mình.

 

Về con dâu Trương Bá Chi, Tạ Hiển cũng rất tự hào: “Trương Bá Chi là một người mẹ, người vợ tốt. Tạ Đình Phong luôn tin tưởng và yên tâm khi có một người vợ đảm đang như Trương Bá Chi”.

 

 Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong

đã vững vàng vượt qua nhiều khó khăn

 

Hai người đang có ý định đầu tư kinh doanh

 

Nam diễn viên 71 tuổi này cũng tiết lộ, con dâu của ông sẽ không trở lại với điện ảnh trong thời gian tới vì còn bận rộn chăm sóc con nhỏ đúng như nguyện vọng của chồng cô Tạ Đình Phong. Gần đây, một số nguồn tin cho biết, vợ chồng Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đang có ý định bỏ vốn kinh doanh.

 

Trong lần trò chuyện với báo giới mới nhất, nam diễn viên Tạ Đình Phong khẳng định, mối quan hệ giữa anh và Trần Quán Hy, người từng có quan hệ tình cảm với vợ anh, vẫn rất tốt đẹp. Trương Bá Chi đã bị lôi vào vụ scandal ảnh “nóng” cùng Trần Quán Hy hồi đầu năm 2008.

 

 Trương Bá Chi đã chấp nhận hi sinh sự nghiệp...

 

... để dành thời gian chăm sóc con và gia đình. 

 

Mi Vân

Theo News