Thứ ba, 04/06/2013 - 14:30

Trấn Thành: Bạn gái tôi không phải hot girl

Dân trí Trấn Thành đính chính lại những tin đồn thất thiệt xung quanh bạn gái mình, đồng thời phủ nhận những phát ngôn có phần gây sốc gần đây.

Chàng Mc đa tài hin đang rt đau đu vi nhng tin đn xung quanh bn gái, nht là khi mt bài báo mi đây còn đưa li phát biu ca Trn Thành rng: “Đàn ông tài năng và có tin... phi yêu hot girl”. Tuy nhiên, Trấn Thành phủ nhận những thông tin sai lệch về bạn gái mình cũng như lời phát biểu có phần gây sốc kể trên.

“Có một bạn nhà báo gi đin thoi xin phng vn tôi, đa s đu là chuyn liên quan đến bn gái ca tôi, tôi đu né tránh hết, tr li rt chung chung. Bn y nói “nếu không tr li v bn gái thì anh suy nghĩ thế nào v hin tượng ngày nay các ngôi sao, các đi gia thường “quen” chân dài, “quen” hot girl?”. Tôi tr li mt câu chính xác tng ch như thế này: “Người đàn ông có hai thứ hp dn ph n là tài năng và tài chính. Bn thân mt người đàn ông khi h có mt trong hai cái tài đó hoc có c hai thì h quen mt người đp hay người đp yêu họ là chuyn hoàn toàn bình thường, đó là quy lut ca xã hi. Thế mà lên báo, người ta lại nói như thể tôi là một thằng tự mãn, tự phụ lắm vậy.” Trấn Thành phân trần.

“Giữa những gì tôi chia sẻ và tiêu đề người ta giật lên hoàn toàn khác nhau, chuy

“Giữa những gì tôi chia sẻ và tiêu đề người ta giật lên hoàn toàn khác nhau, chuyn tôi chia sẻ rất bình thường, còn báo git tít là “phi” tc là tôi đang t xưng tôi là như thế này thì phi yêu hot girl. Độc giả đọc s cho rng Trn Thành đang t nhn anh ta là người có tài và có tin và anh ta đang yêu hot girl đy. Nhưng thc s tôi không yêu hot girl. Bn gái ca tôi có th đp trong mt tôi, có th đp trong mt ca mt s người khác nhưng cũng s chc chn không đp trong mt ca mt s người.”

Về chuyện của bạn gái, Trấn Thành chia sẻ anh không bao giờ nói bạn gái mình là hot girl, anh cũng cho biết tất cả những thông tin về bạn gái của mình đều là sai sự thật. “Danh xưng hot girl là người ta t đt cho cô y ch tôi không t xưng tôi đang yêu hot girl. Tt c nhng thông tin v tôi và bn gái ca tôi hin nay hoàn toàn là sai hết. H dng chuyn lên để nói thôi.”

“B

“Bn thân bn gái tôi chưa bao gi là mt cô giáo và càng không th là mt cô giáo dy Anh văn như những thông tin sai lệch mà người ta vẫn đưa. Ri báo chí nói tôi b t chi li cu hôn cũng là mt thông tin hoàn toàn sai lch. Tôi ch mi quen bn gái tôi mt thi gian va đ đ tìm hiu nhau ch chưa đủ đ đi đến hôn nhân. Tôi chưa bao gi ng li cu hôn, mà chuyện tôi ng li cu hôn làm sao người khác biết?”

Trấn Thành nói, tuy bị đưa nhiều thông tin không chính xác nhưng vì nó không ảnh hưởng quá lớn tới anh nên MC này không đính chính. Tuy nhiên bài viết mới đã có những ảnh hưởng tiêu cực nên anh buộc phải lên tiếng. “Tôi không phi là người thích đính chính nhiu vì nếu tôi đính chính người ta s nói tôi mượn chuyn này đ to scandal. Nhng thông tin không quá nh hưởng đến uy tín ca tôi thì h mun viết gì cũng được, nhưng bài viết va ri li nh hưởng, h thp uy tín ca tôi. Người ta s thy tôi sao còn tr mà ngông cung quá, thiếu suy nghĩ trong li nói.”

Trấn Thành cho biết, bạn gái anh chỉ là một người bình thường
Trấn Thành cho biết, bạn gái anh chỉ là một người bình thường

“Là mt người ngh sĩ tôi luôn luôn kim soát li nói ca mình, không bao gi tôi di dt đến mc ly mt câu đ t khen mình, t tôn mình lên. Vn đ mình có tài hay không, chuyn đó đ người khác đánh giá. Nếu mình có tài người ta không công nhn thì cũng là mình có tài, mình không có tài dù mình có nói là mình có tài thì bn cht s vic vn là người không có tài.”

"Tôi rất buồn vì bài viết thực sự đã h thp uy tín của tôi vì nó nh hưởng đến tôi rt nhiu. Khán gi, nhng người không quan tâm, ch đc tiêu đ thôi, không đc phn còn li thì h đã thy ghét ri. H thy thì ra Trn Thành là người như thế, khoe khoang quá, khoác lác quá. Có nhng người nói vi tôi: “Ngày xưa em rt yêu mến anh nhưng đc cái này em thy mt hình tượng quá.” Tôi rt bun vì danh d ca mình gy dng by lâu nay t nhiên b mt mà mình không h làm như vy. Sau chuyn này tôi hi vọng báo chí sẽ thôi không nói đến chuyn tình cm ca cá nhân tôi nữa."

Phan Anh