Thứ ba, 15/02/2011 - 15:40

Trần Pháp Lai tức giận vì bị tung ảnh “nude” giả lên mạng

Dân trí Nữ diễn viên 29 tuổi của Hồng Kông đã rất tức giận khi những bức hình ghi lại hình ảnh một cô gái trẻ không mảnh vải che thân được cho là của cô bị tung lên mạng từ hôm 14/2.

 
Nữ diễn viên Trần Pháp Lai

 

Trong những bức hình này, cô gái chỉ mặc trên mình bộ đồ lót mỏng manh và để lộ hoàn toàn vòng một. Những bức ảnh này được đăng tải trên một diễn đàn và được người đưa lên khẳng định nhân vật trong ảnh là nữ diễn viên trẻ Trần Pháp Lai. Ngay lập tức, những bức ảnh bán “nude” này được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng.

 

Ngay khi những bức hình này bị phát tán, nữ diễn viên Trần Pháp Lai đã lên tiếng phủ nhận. Cô khẳng định những bức hình này là giả và được tung lên để làm tổn hại danh tiếng của cô. Một số cư dân mạng cũng lên tiếng ủng hộ Trần Pháp Lai và tin rằng những bức hình này là giả và được tạo ra nhờ công nghệ photoshop.

 

Người quản lý của Trần Pháp Lai từ chối bình luận về vấn đề này còn bản thân nữ diễn viên 29 tuổi đã viết trên website cá nhân của cô ngắn gọn như sau: “Ngày lễ tình yêu. Hãy yêu thương những người khác và yêu thương chính bản thân mình”.

 

 

Trần Pháp Lai hiện là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng của TVB. Cô được xem là biểu tượng sexy mới của màn ảnh Hồng Kông. Cô theo gia đình tới Mỹ khi mới 15 tuổi và theo học đại học tại đây trước khi bắt đầu tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Trần Pháp Lai giành giải Hoa hậu châu Á tại Mỹ vào năm 2002 và Hoa hậu Hoa kiều tại New York hai năm sau đó. Năm 2006, cô trở thành Á hậu một tại cuộc thi Hoa hậu Hoa kiều thế giới.

 

Những cuộc thi sắc đẹp đã tạo điều kiện cho cô gia nhập làng giải trí. Rời Mỹ, cô trở về Hồng Kông và gia nhập tập đoàn TVB. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn viên với bộ phim truyền hình dài tập Forensic Heroes. Trần Pháp Lai nhanh chóng gây được ấn tượng với người hâm mộ. Tới nay, cô đã hai lần được vinh danh trong lĩnh vực điện ảnh với giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc vào các năm 2007 và 2010.
 
 
Trần Pháp Lai từng là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoa kiều thế giới năm 2006.

 

Mi Vân

Theo Xin