Chủ nhật, 05/07/2009 - 04:36

Trần Kiều Ân khoe chân dài gợi cảm tại buổi họp báo

Dân trí Nữ diễn viên Đài Loan Trần Kiều Ân, ngôi sao mới của dòng phim thần tượng xứ Đài, xuất hiện trong chiếc váy trắng gợi cảm khoe đôi chân dài và thân hình cân đối của cô tại buổi họp báo giới thiệu cuốn sách ảnh mang tên “Joe Sees Paris” của cô, hôm 3/7.

 


Trần Kiểu Ân xuất hiện tại buổi họp báo hôm 3/7
với chiếc váy mỏng manh gợi cảm.

 

Joe Sees Paris (tạm dịch là Trần Kiêu Ân tới thăm Paris) công bố những bức ảnh thời trang, đời thường của nữ diễn viên Trần Kiều Ân tại Paris (Pháp) được thực hiện trong tháng 6 vừa rồi. Tính tới 3/7, khoảng 50 nghìn bản sách ảnh Joe Sees Paris của Trần Kiều Ân đã được đặt mua trước.
 
Xuất hiện tại buổi họp báo giới thiệu tập sách ảnh vào chiều qua 3/7, giám đốc của Trần Kiều Ân tự hào nói về “bảo bối” hiện tại của mình: “Kể từ lần tham gia bộ phim Lavender khoảng 8 năm trước, Trần Kiều Ân mới chỉ là một gương mặt mới. Những thành công hiện tại của Trần Kiều Ân được xây dựng dựa trên những nỗ lực của chính cô ấy. Tôi sẽ tặng cô ấy một chiếc túi LV”.

 

Ngoài tuyển tập hình ảnh về Trần Kiều Ân tại Pháp, tập sách ảnh Joe Sees Paris còn giới thiệu những bài viết do chính Trần Kiều Ân thực hiện. Trong Joe Sees Paris, Trần Kiều Ân cho đăng tải một bài viết có tựa là Good Person (Người tốt): “Hai trái tim có thể nương tựa vào nhau, một khi chúng ta cùng cố gắng và cho chúng cơ hội. Nhưng dường như, mọi chuyện lại không tuân theo ý muốn. Tôi nghĩ rằng, chúng tôi chỉ là bạn tốt và định mệnh chỉ cho chúng tôi được làm bạn tốt”.
 

 

Bài viết này đã khiến các fan hoài nghi Trần Kiều Ân ám chỉ tới mối quan hệ của cô với nam diễn viên Nguyễn Kinh Thiên, bạn diễn của cô trong bộ phim truyền hình Fated To Love You bởi bài viết được viết đúng thời điểm Trần Kiều Ân tham gia bộ phim này. Trong khoảng thời gian tham gia bộ phim Fated To Love You, Trần Kiều Ân thường xuyên “đau đầu” với tin đồn tình cảm trên mức tình bạn với Nguyễn Kinh Thiên. Bản thân Trần Kiều Ân và quản lý của cô đều lên tiếng phủ nhận tin đồn tình cảm này sau khi bộ phim đóng máy.
 
Thời gian này, nữ diễn viên 30 tuổi Trần Kiều Ân đang bận rộn với bộ phim truyền hình thần tượng Easy Fortune, Happy Life, đóng cặp cùng nam diễn viên Lam Chính Long (bạn trai cũ của nữ diễn viên Từ Hy Viên). Bộ phim truyền hình Easy Fortune, Happy Life ghi lại quá trình biến đổi của hai nhân vật chính: Trần Kiều Ân biến đổi từ một cô gái trưởng thành luôn khao khát yêu thương thành một người phụ nữ độc lập còn Lam Chính Long chuyển biến từ một anh chàng cô đơn và không thích giao du trở thành một người đàn ông trưởng thành và dịu dàng.
 
Trần Kiều Ân và bạn diễn Lam Chính Long của
bộ phim truyền hình Easy Fortune, Happy Life

 

Bộ phim Easy Fortune, Happy Life thu hút sự quan tâm của khán giả hâm mộ ngay từ những ngày đầu mới lên sóng và hiện tại đã đạt cột mốc tỉ suất bạn xem đài vượt trội, đứng đầu trong số các chương trình cả trên truyền hình trung ương lẫn truyền hình cáp tại Trung Quốc. Vào giữa tháng 6/2009, hai diễn viên chính của bộ phim là Trần Kiều Ân và Lam Chính Long đã ăn mừng chiến thắng của bộ phim này cùng khán giả hâm mộ.

 

Trần Kiều Ân cho biết, cô có ấn tượng rất tốt với người đồng nghiệp hiện tại. “Lam Chính Long và tôi là hai người có nhiều điểm khác biệt, và chính điều đó khiến chúng tôi cảm thấy khá thoải mái khi ở bên nhau. Lâm Chính Long khiến tôi cười suốt”, Trần Kiều Ân vui vẻ tiết lộ về người bạn diễn hiện tại của cô.
 
Trần Kiều Ân (trái) và Lam Chính Long (phải) cùng ăn mừng chiến thắng
về tỉ suất bạn xem đài của bộ phim truyền hình Easy Fortune, Happy Life.

 


Trần Kiều Ân ngày càng nổi tiếng và gợi cảm hơn!

 

Mi Vân

Theo UDN