Thứ năm, 06/11/2008 - 10:16

TOP của Big Bang nhập viện vì đột quỵ

Dân trí Sáng sớm nay 6/11, TOP - thành viên của nhóm nhạc BigBang nổi tiếng của Hàn Quốc, đã phải nhập viện, đúng hai ngày sau sinh nhật lần thứ 21 của nam ca sĩ này.

Một số nguồn tin cho biết, nam ca sĩ này bị đột quỵ vì làm việc quá sức và bị stress kéo dài. Sau khi được kiểm tra sức khoẻ toàn diện, TOP đã được xuất viện nhưng sẽ phải tạm ngừng làm việc trong một thời gian.

 

Trước đó, một số nguồn tin lại “ầm ĩ” cho rằng TOP nhập viện là do tự vẫn và dùng thuốc quá liều. Tuy nhiên, đại diện của tập đoàn giải trí YG Entertainment, đơn vị quản lý TOP, đã bác bỏ thông tin này. Hiện, TOP đã được về nhà và sẽ nghỉ ngơi trong một thời gian.

 

Hôm 4/11 vừa rồi là sinh nhật lần thứ 21 của TOP nhưng do lịch làm việc với nhóm Big Bang quá bận rộn nên nam ca sĩ này đã bỏ lỡ bữa tiệc sinh nhật bên các fan. Thay vào đó, TOP chỉ có một bữa tiệc nhỏ với bánh, nến bên những đồng nghiệp trong tập đoàn YG Entertainment và các thành viên của nhóm Big Bang.

 

  TOP nhập viện do đột quỵ vì làm việc quá tải và stress kéo dài

 

Còn các fan, dù không thể tổ chức một bữa tiệc sinh nhật cho thần tượng, cũng đã gửi hoa, quà cùng những lời chúc chân thành nhất tới TOP. Đại diện của nhóm Big Bang cho biết: “Những món quà của fan là nguồn động viên lớn đối với TOP trong thời gian bận rộn này”.

 

Hiện tại, nhóm nhạc nam nổi tiếng xứ Hàn đang gấp rút chuẩn bị cho album thứ hai mang tên Remember. Do vậy, tất cả các thành viên trong nhóm đều phải tập trung luyện tập thanh nhạc, vũ đạo, và chụp hình chuẩn bị cho album từ sáng tới tối muộn. Chính lịch làm việc bận rộn này đã khiến TOP lúc nào cũng thiếu ngủ, mệt mỏi và rơi vào tình trạng đột quỵ vào sáng 6/11.

 

 TOP là một trong 5 thành viên của nhóm nhạc

nổi tiếng xứ Hàn Big Bang

 

TOP là thành viên của nhóm nhạc Big Bang, một nhóm nhạc Hip hop và R&B nổi tiếng xứ Hàn. Big Bang gồm 5 thành viên và được thành lập từ năm 2006. Ban nhạc được xem là con bài chiến lược của tập đoàn giải trí YG Entertainment (Hàn Quốc). Big Bang thành công ngay từ album đầu tay, đặc biệt là sau đĩa đơn Lies. Năm 2008, Big Bang được đưa vào danh sách 100 nhân vật nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng nhất làng giải trí Hàn Quốc.

 

TOP đang cùng các đồng nghiệp trong Big Bang

chuẩn bị cho album thứ hai sắp phát hành Remember

 

Mời các bạn thưởng thức ca khúc Lies của nhóm Big Bang:

 

 

Mi Vân

Theo Kbite