Thứ sáu, 11/01/2013 - 03:18

Top 3 Idol nhận xét về đối thủ trước đêm thi "quyết định"

Dân trí Đã lọt đến top 3 của cuộc thi Vietnam Idol, các thí sinh đều phải trải qua rất nhiều khó khăn. Họ có những đánh giá riêng của bản thân về hai đối thủ còn lại.

Mi người s hu nhng thế mnh nht đnh nên cuc đua top 3 ca Vietnam Idol năm nay ha hn s gay cn. Nếu Hoàng Quyên s hu ging hát bài bn đy ni lc cùng nhng cm xúc đp thì Bo Trâm rt tinh tến tượng vi hành trình "from zero to hero", còn Ya Suy li được yêu mến bi “gic mơ c tích” ca chàng trai người dân tc Chu Ru có ging hát mc mc và tràn đy cm xúc. Trước đêm thi quan trng sp ti, Top 3 của cuộc thi đã có bui trao đi ngn v nhng tâm tư và tình cm ca mình.

Hoàng Quyên - một giọng ca được đào tạo bài bản của cuộc thi Vietnam Idol 2012.
Hoàng Quyên - một giọng ca được đào tạo bài bản của cuộc thi Vietnam Idol 2012.

Áp lc ln nht ca bn khi có mt trong top 3 Vietnam Idol 2012 là gì?

Hoàng Quyên: Đó là s bt phá. Mi người nói mình hát bài nào cũng hay nhưng mình mun mi người thy được mt cm giác khác: mun v ra.

Bo Trâm: Được khán gi nh đến mình vi mt bài hát mà trước đó đã có nhiu người th hin thành công.

Ya Suy: Áp lc là khán gi, nhng người luôn mong mi và ch đi mình qua tng vòng thi.

Bn nghĩ gì v 2 đi th còn li?

Hoàng Quyên: Đó là hai thí sinh mình rt thích trong cuc thi. Mình thích Ya Suy ging hát và c tính cách ca anh y, rt ngô nghê và nhiu lúc kì l lm (cười) . Anh Suy ít nói nhưng là người anh trong nhà ai cũng quý. Ch Trâm hát ngt ngào, nhng bài nhc pop ch x lý rt hay. Đó là nhng thế mnh ca hai thí sinh còn li.

Bo Trâm: Hoàng Quyên là cô gái nh nhn nhưng có ging hát đy ni lc, k thut. Trâm phc Quyên bn lĩnh sân khu và phong cách chuyên nghip. Tuy nhiên khi Quyên hát, có nhiu ch chưa rõ li nên rt khó đ người bình thường có th cm nhn được, nếu Quyên khc phc điu đó và khai thác k thut na thì Quyên s ly lòng trái tim khán gi nhiu hơn na. Anh Ya Suy đến vòng này vn gi được v hn nhin ca chàng trai người Chu Ru, Trâm thy anh y càng v sau càng tiến b rõ nét.

Ya Suy: Đó là hai đi th nng ký ca Ya Suy (cười).

Bảo Trâm
Bảo Trâm

Bn lo lng nht điu gì trước đêm thi ti?

Hoàng Quyên: Tt nhiên là bài v vì mình và các bn s phi hát đến 2 bài. Mình mun làm điu gì đó tht xng đáng vi s gi gm ca khán gi dành cho mình

Bo Trâm: Lo nht là không biết lên sân khu có tt hơn lúc tp hay không.

Ya Suy: Lo nht là đi th vòng này quá nng ký (cười)

Khonh khc đáng nh nht ca bn k t đu cuc thi đến gi?

Hoàng Quyên: Đó là lúc hát bài chia tay trong đêm công b kết qu Gala 5. Mt bài hc quá ln đ Quyên biết được vn đ ca mình cn khc phc.

Bo Trâm: Là lúc Trâm lt vào top nguy him, rt lo và không nghĩ gì khác là chun b hát chia tay dù trong lòng không h mun nói là chia tay vì vn còn mun còn đng trên sân khu Idol.

Ya Suy: Ti đêm công b kết qu Gala 2, khi nghe anh Huy Khánh bo chương trình s dành cho mình mt món quà, lúc đó c nghĩ là mình phi chia tay cuc thi vì thc s Gala 2 mình hát không tt lm, nhưng không ng lúc đó trên màn hình li phát video clip có ging nói ca em gái và b m, mình đã xúc đng và không ngưng được nước mt. Mình thy cuc đi mình đã thay đi hn và mình vn còn hi vng đ tiến thân.

Ya Suy
Ya Suy

Bn hi vng gì vào đêm thi sp ti?

Hoàng Quyên: Hi vng hai bài hát s hoàn thành tt hai nhim v: mt bài có th khuy đng khán gi, mt bài chm được trái tim khán gi.

Bo Trâm: Hi vng c 3 thí sinh đu trình din tht tt và th hin được nhng du n riêng ti cuc thi.

Ya Suy: Hi vng đó s là đêm thi bùng n ca Vietnam Idol 2012.
 

Gala 8 - Đêm giám khảo - cuộc tranh tài hấp dẫn và khốc liệt của Top 3 sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h, thứ 6 ngày 11/01/2013 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Bình Yên