Thứ Bẩy, 09/04/2011 - 09:43

“Tôi xem nhiều phim mát để đóng phim…”

Dân trí Vào vai ngôi sao phim sex trong bộ phim mới mang tên Meet Monica Velour, nữ diễn viên nổi tiếng với bộ phim Sex and the City - Kim Cattrall cho hay cô phải xem khá nhiều phim "mát" trước khi đóng phim này.

Trong phim mới, Kim Cattrall vào vai một diễn viên phim sex sau đó trở thành vũ nữ trong hộp đêm. Kim Cattrall bày tỏ, kịch bản phim thú vị này khiến cô hào hứng nhưng bên cạnh đó cô phải xem nhiều phim "mát" trước khi đóng phim này.

 

“Tôi đã xem rất nhiều phim "mát "của thập niên 70 và các phim tài liệu về sex trước khi đóng phim này. Tôi kinh ngạc khi nhận ra một vấn đề là nhiều cô gái trẻ  - họ tới Hollywood, muốn trở thành ngôi sao và bỗng nhiên họ nhận ra họ không thể diễn xuất.”
 

 

“Họ xinh đẹp nhưng vẫn có người xinh đẹp hơn và rồi cuộc đời xô đẩy, họ thành người mẫu nude rồi diễn viên phim "mát"…”

 

Kim Cattrall bày tỏ, cô nhận vai diễn này vì cảm thấy thích thú, hào hứng và một chút sự hãi khi hóa thân thành nhân vật Monica trên phim. “Monica sống không có hi vọng, cô ấy mạnh mẽ nhưng không thể làm gì để thay đổi hoàn cảnh của mình.”
 

 

Nổi tiếng bởi vai diễn chuyên quyến rũ đàn ông trong seri phim truyền hình dài tập Sex and the City nhưng như Kim Cattrall chia sẻ thì vai diễn Samantha chẳng giống hề với tính cách cô ngoài đời và vai diễn này cũng không giúp ích gì cho cô trong việc tìm được một người bạn đời.

 

“Mọi thứ càng trở nên khó khăn với tôi, nhất là sau khi tôi ra thêm một cuốn sách. Đàn ông nghĩ rằng tôi đã biết tất cả mọi thứ, đặc biệt trong lĩnh vực này,” ngôi sao 54 tuổi chia sẻ.

 

Vĩnh Ngọc

Theo News