Chủ nhật, 15/08/2010 - 21:22

Tiếp cận “Người đẹp được yêu thích nhất” trong đêm chung kết

Dân trí Ẵm giải thưởng Người đẹp được yêu thích nhất, Huỳnh Bích Phương may mắn được nhận 1 chiếc Vespa Lx Hồng. Tuy nhiên người đẹp tiết lộ: “Thú thật, tôi không biết về chuyện lái xe nhiều lắm, nhưng nhận một giải thưởng như thế này, tôi sẽ cố gắng đi học lái xe”.

 

Ngoài giải thưởng Người đẹp được yêu thích nhất do khán giả bình chọn, Huỳnh Bích Phương nhận được 1 chiếc Vespa Lx Hồng...

 

Cảm nhận của bạn khi nhận cả hai danh hiệu “hoa hậu được bình chọn nhiều nhất” và “hoa hậu có gương mặt khả ái nhất” trong cuộc thi đêm chung kết?

 

Tôi thấy rất vui vì được khán giả ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình và bình chọn cho mình nhiều như thế.

 

Lúc đứng trên sân khấu, tôi cảm thấy bất ngờ và cực kỳ hạnh phúc khi khi nghe MC Anh Tuấn xướng tên mình để nhận giải thưởng “hoa hậu được nhiều người bình chọn nhất” và “hoa hậu có gương mặt khả ái nhất”.

 

Đây là món quà vô cùng bất ngờ và tuyệt vời đối với tôi.
 

...Huỳnh Bích Phương còn nhận thêm 1 giải phụ khác - giải Người đẹp có gương mặt khả ái (Miss Eurowindow). (Ảnh: Việt Hưng)

 

Với phần thưởng là một chiếc xe Vespa Lx, bạn có cảm nghĩ như thế nào và dự định sẽ làm gì với giải thưởng này?

 

Ngoài giải thưởng của Ban tổ chức, tôi rất vinh dự và tự hào khi được nhận giải thưởng là một chiếc Vespa Lx màu hồng của nhà tài trợ Piaggio Việt Nam.

 

Chiếc xe trông quá dễ thương và màu hồng thì cực kì tuyệt đối với con gái. Phải thú nhận là tôi không biết về chuyện lái xe nhiều lắm, nhưng khi được nhận một giải thưởng như thế này, tôi sẽ cố gắng đi học lái xe.

 

Trải nghiệm của bạn khi tham gia chương trình Hoa hậu Việt Nam 2010?

 

Từ khi bắt đầu và kết thúc cuộc thi, tôi quen được với rất nhiều bạn, họ rất dễ thương và đáng quý.

 

Cho dù kết quả như thế nào thì hành trình này cũng là món quà đầy ý nghĩa, là kỉ niệm suốt đời em không bao giờ quên.

 

 

CEO Piaggio: Đêm chung kết tại Tuần Châu nói riêng và cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam nói chung đều là những sự kiện đặc biệt lớn tầm cỡ ở Việt Nam.
 
Hình ảnh đáng nhớ tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2010. (Ảnh: Oanh Oanh)

 

Piaggio Việt Nam rất lấy làm vinh hạnh khi trở thành một trong số các nhà tài trợ cho cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam năm nay.

 

Chúng tôi chọn tài trợ cho giải thưởng Hoa Hậu được yêu thích nhất bởi Piaggio Việt Nam đặc biệt quan tâm tới khâu chăm sóc khách hàng của hãng, vì thế chúng tôi rất muốn gần gũi với khách hàng của mình hơn.

 

Với giải thưởng này, có đến một con số khổng lồ các khán giả quyết định bầu chọn cho một cô hoa hậu họ yêu thích. Chúng tôi muốn số lượng người bầu chọn lớn như thế biết đến sản phẩm Vespa Lx. Đôi khi, giải thưởng này còn mang nhiều ý nghĩa hơn bởi đây là danh hiệu được đông đảo khán giả trên cả nước công nhận và tôn vinh.

 

Tôi rất vui khi được trao tặng giải thưởng này cho hoa hậu Huỳnh Bích Phượng.

 

Tôi nghĩ cô ấy sẽ rất hài lòng và tự hào với sản phẩm mang đậm phong cách thời trang Italia. Thực sự thì sản phẩm Lx Vespa bên cạnh sắc đẹp Việt Nam là một sự kết hợn tuyệt vời.

 

                                                       

 

Oanh Oanh