Thứ hai, 22/06/2009 - 09:55

Tiệc sinh nhật ngọt ngào của hotboy Lee Min Ho

Dân trí Chiều qua 21/6, chàng diễn viên điển trai của bộ phim truyền hình “Boys over Flowers” Lee Min Ho đã có một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ và ấm cúng bên các khán giả hâm mộ, đúng một ngày trước ngày sinh nhật thực sự của anh.

Lee Min Ho đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật đầm ấm này nhờ sự hỗ trợ của 4.500 khán giả hâm mộ tại trung tâm Dome Art Hall thuộc Seoul (Hàn Quốc). Đây cũng là buổi họp mặt khán giả hâm mộ solo đầu tiên của Lee Min Ho kể từ khi trở thành ngôi sao nhờ thành công của bộ phim truyền hình Boys over Flowers (được phát hành tại Việt Nam với tên Sao Băng). Ngoài ra, buổi họp mặt hôm 21/6 vừa rồi cũng đánh dấu sự trở lại của Lee Min Ho sau ca phẫu thuật đầu gối hồi đầu tháng 6.

 

Buổi họp mặt đồng thời là sinh nhật lần thứ 22 của Lee Min Ho có tên là Minoz Happy Day mini-concert (tạm dịch là Buổi tiệc ca nhạc mừng ngày hạnh phúc của Minoz). Được biết, số vé cho sự kiện này đã được bán sạch chỉ sau 2 phút sau khi được tung ra hồi tháng 5 vừa rồi.
 
Lee Min Ho trong buổi họp mặt khán giả hâm mộ, hôm 21/6.

 

Buổi họp mặt hôm 21/6 được chia làm hai phần, phần một diễn ra vào lúc 1 giờ chiều còn phần thứ hai bắt đầu vào lúc 4 rưỡi chiều. Buổi họp mặt của Lee Min Ho còn có sự góp mặt của hai diễn viên nổi tiếng khác của bộ phim truyền hình Boys over Flowers là Kim Hyun Joong và Kim Joon. Đáng tiếc, nam diễn viên Kim Bum không thể góp mặt tại sự kiện này vì lịch làm việc bận rộn của anh. Tuy nhiên, Kim Bum đã rất chu đáo khi ghi hình lời chúc mừng sinh nhật Lee Min Ho và đoạn băng này đã được phát sóng trong buổi họp mặt.

 

Điểm nổi bật của buổi họp mặt là phần giới thiệu mẹ của Lee Min Ho. Nam diễn viên này chia sẻ, mẹ anh là người phụ nữ rất tuyệt vời và chính bà đã ủng hộ anh rất nhiều trong quá trình phát triển sự nghiệp. Để cảm ơn những khán giả hâm mộ đã chuẩn bị buổi tiệc sinh nhật, nam diễn viên điển trai xứ Hàn đã trình bày ca khúc My Everything, nằm trong album đặc biệt của bộ phim truyền hình F4 Special Edition.
 
 Những món quà sinh nhật của khán giả gửi tặng Lee Min Ho.
 
Lee Min Ho xúc động khi nhận được bánh sinh nhật của các fan.

Lee Min Ho trông rất khỏe mạnh và tươi tắn sau ca phẫu thuật.

Mẹ của nam diễn viên Lee Min Ho cũng xuất hiện trong chương trình.

Kim Hyun Joong (ngoài cùng bên trái) và Kim Joon (thứ hai từ phải sang)
cũng tới chung vui với Lee Min Ho trong buổi họp mặt, hôm 21/6.

 
Lee Min Ho thể hiện khả năng ca hát. 
Buổi họp mặt khán giả hâm mộ của
hotboy Lee Min Ho đã kết thúc rất thành công! 

Mi Vân

Theo News