Thứ tư, 02/01/2013 - 15:01

Thuỷ Tiên sinh con gái đầu lòng

Dân trí Cô con gái đầu lòng của Thuỷ Tiên – Công Vinh vừa ra đời sáng nay bằng phương pháp đẻ mổ ở một bệnh viện tại Bình Dương. Cô bé nặng 2,8kg và được đặt tên ở nhà là Bánh Gạo.

Thu Tiên đã sinh m Bánh Go vào khong 9h30 sáng nay, cô bé được chn sinh vào mt ngày rt ý nghĩa, đó là ngày mà cp đôi này gp nhau ln đu – lúc 9h sáng ngày 2/1/2009. Đây là la chn được tính toán khá k lưỡng ca cp đôi ni tiếng này, trước đó cô cũng đã háo hc khoe vi bn bè nhng tm hình chp chiếc nôi bé xinh chun b cho con gái.

Thu Tiên và Công Vinh gp nhau trong mt bui chp hình cho báo và nhanh chóng gp “tiếng sét ái tình”. Cp đôi này được xem là “Beck&Posh Vit Nam” và liên tc là tâm đim ca s chú ý. Thông tin Thu Tiên có bu được chính m chng cô chia s và cô cũng nhiu ln b bt gp đi khám thai thành ph Vinh.

Cả hai hiện đang hạnh phúc với đứa con gái đầu lòng
Cả hai hiện đang hạnh phúc với đứa con gái đầu lòng

Theo chia s ca Thu Tiên, hin sc kho ca cô khá n đnh và đang rt hnh phúc vi vai trò mi. Bà m tr cũng đã chun b tinh thn và nhng kiến thc cn có cho vic nuôi con t khá lâu nhưng vn không tránh khi cm giác hi hp trong vai trò mi. Hin ti thì Công Vinh và m đang túc trc bên cnh Thu Tiên đ chăm sóc cô.

Như vy, năm mi đến vi Thu Tiên tht trn vn hnh phúc khi cô được lên chc. Đây là mt năm khá khó khăn vi Công Vinh khi anh hin vn đang chưa tìm được CLB mi, tuy nhiên chàng cu th đin trai này vn rt hnh phúc vi vic cô con gái đu lòng chào đi.

Phan Anh