Thứ hai, 24/08/2009 - 20:41

Thủy Tiên khóc khi chia tay Công Vinh?

Dân trí Dù không nhận là mình đã khóc khi chia tay Công Vinh sang Bồ Đào Nha, nhưng nữ ca sĩ xinh đẹp thú nhận: “Bạn bè đi xa ai chẳng buồn, huống chi là người yêu”.


Thủy Tiên trên sân khấu
 

 

Chào Thuỷ Tiên! Cuối cùng thì Công Vinh cũng đã lên tiếng xác nhận tình yêu của hai người. Bạn có nói rằng bạn đã bất ngờ khi biết tin này?

 

Đúng vậy! Ngay từ  đầu giữa tôi và anh ấy đã có một thoả thuận là phải giữ bí mật chuyện này. Và việc anh ấy công bố chuyện này hoàn toàn nằm ngoài tiên liệu của tôi. Lúc bạn bè cho biết đã đọc tin đó trên báo, tôi cứ nghĩ lại là một tin đồn thất thiệt kiểu như có một bài nói rằng tôi thú nhận yêu đơn phương Công Vinh vậy. Nhưng khi tôi hỏi thì anh ấy khẳng định bài báo đó là do anh ấy trả lời thật, lúc đó đúng là tôi hơi bị bất ngờ. Nhưng nếu anh ấy đã công bố rồi thì tôi cũng không giấu diếm làm gì nữa.

Ai cũng biết rằng chuyện tình cảm của hai người rất được công chúng qua tâm, và hai bạn hoàn toàn có thể trở  thành một cặp “Posh - Beck” của Việt Nam. Tại sao hai bạn lại giữ kín chuyện này?

 

Có rất nhiều lý do để chúng tôi không công bố chuyện này. Thứ  nhất như tôi đã từng trả lời phỏng vấn báo chí. Ở Việt Nam khác với ở nước ngoài, tôi hoàn toàn không nghĩ và cũng không muốn rằng chuyện của mình sẽ trở thành một cặp “Posh - Beck” hay cái gì đó đại loại vậy. Thứ hai nữa, tôi không muốn chuyện riêng tư của mình trở thành tâm điểm chú ý của người khác. Tôi không muốn một ngày đẹp trời nào đó, chỉ một “động tĩnh” nhỏ nhỏ, hoặc những việc thường ngày thôi của cả hai cũng có thể bị phơi đầy trên báo chí. Thứ ba nữa, tôi không thích người khác nói rằng tôi lợi dụng Công Vinh để nổi tiếng hay ngược lại.

 

Tôi tự ý thức được rằng mình cũng là một người nổi tiếng, và tôi không cần phải vin thêm vào một scandal nào khác nữa để nổi tiếng thêm. Tôi muốn người ta biết đến tôi bằng chính tài năng của tôi, chứ không phải là những chuyện ngoài lề... Tôi cũng là con người, tôi hoàn toàn có quyền giữ cho mình một chút riêng tư chứ?

 

Công Vinh cũng là một người nổi tiếng và có nhiều fan nữ theo đuổi. Bạn không sợ rằng giấu kín mọi chuyện sẽ khiến cho các fan nữ nghĩ rằng mình vẫn còn cơ hội?

 

(Cười!) Thì tôi có phủ nhận là tôi không yêu Công Vinh đâu? Tôi thừa nhận điều đó. Còn chuyện nhiều fan nữ ư? Yêu nhau thì phải tin tưởng lẫn nhau, tôi nghĩ mình hiểu anh ấy đủ nhiều để tin tưởng điều đó. Đúng là Công Vinh có rất nhiều vệ tinh xung quanh, nhưng anh ấy “thật thà khai báo” hết. Công Vinh không phải là người ưa lăng nhăng…
 

 

Nhưng trước đây anh ấy có yêu một cô gái khác khá lâu, thậm chí  có một vài cô còn lên báo nói rằng giữa Công Vinh và cô ấy có đôi chút tình cảm…

 

Đó là chuyện riêng của anh ấy! Hơn nữa tôi không bao giờ ghen với quá khứ. Khi yêu ai đó, dĩ nhiên bạn phải yêu và tôn trọng quá khứ của họ. Trước đây tôi cũng từng yêu người khác vậy…

 

Bây giờ thì hai bạn sẽ phải tạm chia tay nhau 4 tháng, vì Công Vinh sẽ sang Bồ Đào Nha đầu quân cho CLB Leixoes. Thời gian sẽ là một thử thách với bạn?

 

Khi anh ấy đi tôi có đùa: Trước khi anh đi em thấy bốn tháng sao dài quá? Nhưng có lẽ khi anh về em sẽ nói: Sao bốn tháng lẹ quá vậy? (Cười to). Tôi đã nói rồi mà, chúng tôi tin tưởng lẫn nhau, đủ nhiều để an tâm về nhau…

 

Nhưng bạn đã khóc khi chia tay Công Vinh đó thôi. Có vài trang web đã  đưa tin như vậy?

 

Điều này thì không đúng đâu nhé! Họ cũng đâu có chụp được tấm hình nào thấy tôi khóc đâu? Bạn bè đi xa ai chẳng buồn, huống chi là người yêu? 

 

Có người nói: Công Vinh cao tay quá! Trước khi đi tung chiêu này ra để giữ người yêu!

 

(Cười lớn!) Anh nghĩ  vậy à? Tôi cũng thấy đúng dần rồi đấy.
 

"Chúng tôi tin tưởng lẫn nhau, đủ nhiều để an tâm về nhau..."

 

Một câu hỏi hơi tế nhị một chút. Điểm gì ở Công Vinh khiến bạn yêu anh ấy như vậy?

 

Công Vinh là người đàn ông của xã hội, của công việc nhưng anh ấy biết dung hòa với gia đình. Anh ấy thực sự là một người trưởng thành, chín chắn thực sự. Không như một số người khác kiếm được tiền thì ăn chơi đua đòi, anh ấy biết vun đắp cho cuộc sống sau này. Hơn nữa anh ấy rất lãng mạn, chiều chuộng tôi. Có một điều mà tôi luôn nhớ mãi là khi hai đứa cãi nhau rất to, thậm chí có thể nghĩ là sẽ chia tay nữa. Sáng hôm sau anh ấy nhờ người mang đến một bó hoa to hơn 200 bông hồng đỏ và một tấm thiệp ghi ba từ ngọt ngào, giống như phim vậy. (Cười).

 

Vậy hai bạn đã có kể hoạch gì cho tương lai chưa? Một đám cưới thật đẹp?

 

Hiện giờ chúng tôi đều rất trẻ và ai cũng có sự nghiệp để phải lo lắng và phấn đấu, vậy nên sẽ phải ưu tiên sự nghiệp trước. Yêu nhau thì ai cũng muốn có một cái kết tốt đẹp cả. Nhưng chuyện cưới xin chắc phải từ từ đã. Câu trả lời về một đám cưới xin khất anh ở lần phỏng vấn sau nhé!

 

Cảm ơn Thuỷ  Tiên rất nhiều và chúc cho hai bạn luôn hạnh phúc…

 

Phan Anh

Theo dòng sự kiện